Ngắm dàn người đẹp bikini trên sàn Muscle Contest Việt Nam 2019

Vượt qua hàng trăm đối thủ nữ, VĐV đến từ Floria - Mỹ, Erin Stern đã bước lên ngôi hậu của giải Muscle Contest Vietnam 2019, vừa kết thúc vào đêm 17-8 tại NTĐ Hồ Xuân Hương, Q3, TP HCM.

Diễn ra vào ngày 17-8 tại NTĐ Hồ Xuân Hương, TP HCM, cuộc thi thể hình hàng đầu Đông Nam Á Muscle Contest Vietnam 2019 có sự tham dự của hơn 300 vận động viên và 2.000 khán giả.

Vượt qua hàng trăm đối thủ, "Wonder Woman" Erin Stern, VĐV cấp quốc gia chuyên nghiệp đến từ Florida, Mỹ đã chiến thắng hạng mục IFPP Bikini Pro dành cho nữ tại Muscle contest Vietnam 2019.

Sở hữu rất nhiều thành tích ấn tượng, Erin Stern đã 2 lần đạt giải Ms. Figure Olympia, 14 lần vô địch IFBB, là tác giả của cuốn sách Bodybuilder's Kitchen được nhiều fan thể hình yêu thích.

Erin Stern cho biết sau khi bước lên bục vinh danh: "Trước khi đến với cuộc thi, tôi đã cố gắng để có được hình thể tốt nhất. Tôi thực hành các tư thế tạo dáng, cách thể hiện bản thân trên sân khấu. Tất cả đều tùy thuộc vào sự đánh giá của ban giám khảo. Tôi nghĩ cuộc thi năm nay đã thành công và mọi thí sinh cũng đã thể hiện rất tốt. Tôi rất vui vì sự thể hiện của mình ngày hôm nay".

Là giải đấu được phối hợp tổ chức giữa Liên đoàn Thể dục Thể hình Quốc tế (IFBB), Sở Văn Hóa và Thể thao, cùng Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP HCM và CMG.ASIA, sự kiện Muscle Contest Việt Nam 2019 được giới chuyên gia đánh giá là một trong những sự kiện thể hình hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á với hơn 300 thí sinh tham gia. Sự kiện đã tạo được sự lan truyền rộng rãi, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể hình tại Việt Nam và quốc tế.

Ông Randy Dobson, Chủ tịch đồng Nhà sáng lập CMG.ASIA cùng cộng sự Giám đốc Điều hành CMG.ASIA, bà Huyền Phan đơn vị tổ chức cuộc thi Muscle Contest Việt Nam năm 2017, 2018 và 2019.

Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này trên khắp hành tinh với 43 cuộc thi thể hình hàng năm tổ chức tại 14 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo Quang Liêm/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/ngam-dan-nguoi-dep-bikini-tren-san-musclecontest-viet-nam-2019-20190818020910023.htm

Tags: MuscleContest Việt Nam 2019  |  thể hình  |  tổ chức  |  sự kiện  |  Erin Stern  |  TP HCM  |  Musclecontest Vietnam 2019  |  Thể dục Thể hình  |  tham gia