Ngắm nhan sắc kiêu kỳ, xinh đẹp của 'vợ' NSƯT Công Lý

Mới đây, diễn viên Kiều Anh - người đóng vai vợ của NSƯT Công Lý trong phim Tình khúc Bạch Dương đã gây ấn tượng với nhiều khán giả bằng lối diễn xuất tự nhiên. Trong bộ ảnh mới, Kiều Anh bỗng hóa thành quý cô kiêu sa và quý phái.

Kiều Anhxuất thân là một diễn viên múa, hiện tai chị đang công tác tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. Cách đây 17 năm, với vai Nhung trong bộ phim Phía trước là bầu trời đã đưa tên tuổi của cô diễn viên múa trở thành gương mặt diễn viên truyền hình được đông đảo khán giả yêu mến.

Mới đây, Kiều Anh vào vai Hoa - vợ của Đoàn (NSƯT Công Lý) trong bộ phim Tình khúc Bạch Dương của đạo diễn – NSƯT Vũ Trường Khoa. Hiện tại, bộ phim đang được trình chiếu trên VTV và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Trong phim Tình khúc Bạch Dương đang chiếu trên VTV, Kiều Anh vào vai Hoa với nhiều tình tiết cảm động.

Chia sẻ về kỉ niệm trong quá trình quay bộ phim Tình khúc Bạch Dương, Kiều Anh tiết lộ: “Đói có, rét có, thức khuya, dậy sớm, nói chung là nhiều vô kể. Có một cảnh quay giữa tuyết trong Tình khúc Bạch Dương mà quay xong là tôi ốm luôn, cả đoàn phải chăm sóc. làm tôi nhớ mãi'.

'Bên Nga lạnh lắm, có những ngày, mình không muốn bước ra khỏi nhà, nhưng vẫn phải ra quay. Vừa đi vừa có cảm giác như mình là tảng băng trên đường. Trà gừng phải uống liên tục, mọi người cũng chăm sóc cẩn thận lắm. Từ sáng đến tối để chờ một cảnh quay giữa giá lạnh thực sự là khủng khiếp, nhưng nghĩ lại vẫn có những yêu thương” - Kiều Anh cho hay.

Nhận xét về 'người chồng' của mình - NSƯT Công Lý trong phim, Kiều Anh chia sẻ: Đây là một diễn viên xuất sắc và có nhiều cảm xúc nâng đỡ bạn diễn.

Trong bộ ảnh mới nhất, Kiều Anh khoe vẻ kiêu kỳ, xinh đẹp của mình.

Được biết, ban đầu Kiều Anh định từ chối vai diễn Hoa nhưng trước sự động viên của đạo diễn nổi tiếng – NSƯT Đỗ Thanh Hải nên chị đã nhận lời đồng ý.

Kiều Anh chia sẻ, vai diễn Hoa đã mang lại cho chị nhiều trải nghiệm về người Việt nơi xa xứ.

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin