Ngắm nhìn Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo: Màu bạc hoàn toàn mới nhìn rất lạ, kèm 2 phụ kiện độc quyền

Chỉ 5000 chiếc Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo được bán ra tại Việt Nam, và trong chiếc hộp đặc biệt này có những gì thú vị?

Dù không đạt được danh hiệu vô địch King’s Cup, đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn trở về trong sự ái mộ của hàng triệu cổ động viên. Cũng nhân dịp này, Samsung đã ra mắt chiếc Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo thay cho lời cảm ơn tới người thầy đáng kính cũng như các fan.

Phiên bản Galaxy S10+ Park Hang Seo đặc biệt chỉ bán đúng 5000 chiếc tại Việt Nam.

Phiên bản Galaxy S10+ này chỉ bán giới hạn 5000 chiếc cho người dùng tại Việt Nam. Ngoài vỏ hộp màu đỏ với dòng chữ ký vàng tượng trưng màu quốc kỳ, chiếc Galaxy S10+ còn có thêm ba điều đặc biệt khác đón chờ bên trong.

Hộp đựng màu đỏ với chữ ký vàng tượng trưng cho màu quốc kỳ của Việt Nam.

Đầu tiên phải kể đến là chiếc ốp lưng có in hình HLV Park Hang Seo và dòng chữ ký phía dưới. Khi lắp ốp lưng vào, chiếc Galaxy S10+ sẽ tự động nạp bộ chủ đề (theme) độc quyền với ảnh nền, màn hình khóa, màu sắc và các icon theo phong cách bóng đá đẹp mắt. Bộ theme này chỉ xuất hiện nếu bạn sở hữu chiếc ốp lưng Park Hang Seo thôi.

Chiếc ốp lưng cũng có màu đỏ, làm bằng nhựa nhám và mực in cao cấp, chống xước tốt.

Mặt dưới có miếng chip NFC để nạp bộ chủ đề cho smartphone nên không được bóc ra.

Ngay khi gắn ốp lên, chiếc S10+ sẽ tự động cài đặt bộ theme độc quyền.

Các màu sắc, chi tiết đều được thay đổi.

Hình nền phong cách bóng đá đẹp mắt...

... và bộ icon mới trông hiện đại, lấy xanh lá và trắng làm hai màu chủ đạo.

Bên cạnh đó, chính chiếc Galaxy S10+ cũng là một phiên bản cực đặc biệt, hiện mới chỉ được bán ra tại Hồng Kông và Việt Nam. Máy có mặt lưng màu trắng bạc với lớp nền đổi màu liên tục tùy theo góc nhìn. Samsung gọi đây là Prism Silver và nó còn được phủ thêm một lớp satin nhám tương tự Galaxy S9+ Hoàng Kim năm ngoái vừa chống trơn trượt, vừa tạo hiệu ứng ánh sáng thú vị.

Cận cảnh 4 tông màu tùy theo góc nhìn trên lưng của Galaxy S10+ Bạc Đa Sắc.

Ngoài ốp lưng Park Hang Seo, Samsung còn tặng kèm một sạc dự phòng hỗ trợ sạc không dây nhanh “chính chủ”. Phụ kiện này có dung lượng 10000mAh, có thể sạc đầy khoảng 2 lần cho Galaxy S10+ qua cả cổng USB hoặc bề mặt sạc không dây trên lưng.

Chiếc sạc dự phòng 10000mAh có lớp cao su mềm đóng vai trò như đế sạc không dây.

Tốc độ sạc của nó chỉ chậm hơn cách thông thường một chút và có thể sạc đầy 2 lần cho Galaxy S10+.

Về chiếc Galaxy S10+ Prism Silver, máy vẫn có cấu hình tương tự các phiên bản trước với chip Exynos cây nhà lá vườn, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và đầy đủ các ưu đãi dành cho người dùng Việt qua ứng dụng Galaxy Gift.

Hộp đựng Galaxy S10+ vẫn có đủ các phụ kiện như phiên bản thường.

Hiện tại, bạn có thể đặt hàng phiên bản Galaxy S10+ Park Hang Seo với giá chỉ 23.99 triệu đồng, không quá cao so với bản gốc.

Theo Cú Vọ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/san-pham-moi/ngam-nhin-galaxy-s10-phien-ban-park-hang-seo-mau-bac-hoan-toan-moi-nhin-rat-la-kem-2-phu-kien-doc-quyen-7201910621588888.htm

Tags: Park Hang Seo  |  Galaxy S10+  |  phiên bản  |  Độc quyền  |  sạc không dây  |  phụ kiện  |  dự phòng  |  Galaxy S10+ Park Hang Seo