Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup

Tay chuyền hai của đội Suwon (Hàn Quốc), Lee Yun Jung với chiều cao 1m72. Cô gái sinh năm 1997 có nước da trắng ngần cùng lối chơi rất thông minh, đã vượt qua các đối thủ để giành giải Hoa khôi VTV Cup 2017.

Sau khi tiến hành bầu chọn danh hiệu Hoa khôi, BTC đã chọn ra gương mặt xinh đẹp và xuất sắc nhất để trao giải trong đêm bế mạc giải đấu.

Tay chuyền hai của đội Suwon (Hàn Quốc) Lee Yun Jung là người được bầu chọn cho danh hiệu được nhiều người chờ đợi nhất. VĐV xứ Hàn cho biết cô rất bất ngờ khi được trao danh hiệu này.

Cũng trong ngày thi đấu cuối cùng của giải, BTC đã xác định được đội vô địch là sinh viên Nhật Bản, đội nhì là Indonesia và đội hạng Ba là Việt Nam. Đội vô địch nhận 10.000 USD, đội nhì là 7.000 và đội thứ ba nhận 5.000 USD.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải cá nhân khác như: Chủ công xuất sắc nhất, libero xuất sắc nhất, VĐV toàn diện nhất…mỗi giải 300 USD.


HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Bằng Lăng/Trí thức trẻ

Tags: xuất sắc  |  bầu chọn  |  giải đấu  |  bế mạc