Hot girl Ngân 98

Ngân 98 làm sao thế, lại tính sửa thêm cái cằm nữa đấy à?

Đã lâu không gặp Ngân 98 hoá ra cô bạn đang âm thầm chuẩn bị cho lần comeback với diện mạo mới.

Bỏ qua các tình tiết thị phi, ai cũng phải công nhận một điều rằng Ngân 98 là một trong những hot girl dao kéo thành công nhất hiện nay. Mới hồi đầu năm, cô nàng cùng tình cũ Lương Bằng Quang rủ nhau 'đập đi xây lại' gương mặt gây xôn xao cộng đồng mạng. Cặp đôi không ngần ngại update mọi công đoạn từ lúc đang phẫu thuật đến khi thăm nuôi, mặt mũi vẫn băng bó chằng chịt đến khi hoàn thiện.

Một chút throwback nhẹ với chàng trai năm ấy Ngân từng theo đuổi.

Nhưng có vẻ 'Khen đẹp hoài em muốn được khen đẹp hơn' là suy nghĩ của Ngân 98 bây giờ nên cô mới quyết tâm 'dao kéo' thêm lần nữa đúng không? Cằm vốn đã dài và thon, ở nhiều góc độ còn hơi dị dị như 'chàng trai mặt rắn' xứ Trung.

Thử hỏi Ngân 98 còn muốn làm gì nữa với chiếc cằm này. Nếu không cho nó dài hơn chả lẽ cắt ngắn đi, hay tiêm filler cho tròn trĩnh giống Hà Lade. Từ khi nhìn thấy bức ảnh mới do chính tay hot girl thị phi đăng tải, vẫn gương mặt ấy nhưng phần cằm được che chắn kĩ càng bằng băng bông, dân tình đã ngờ ngợ rồi.

Quấn băng trắng rồi diện đồ trắng sur tone, ủa nhìn cool ghê ta.

Thay vì chờ xong xuôi rồi đăng lên cho khỏi ai nghi, Ngân còn nóng lòng hé lộ chuyện phẫu thuật lần thứ n với caption: 'Ngoài chăm chỉ tự kiếm tiền ra thì còn thời gian đi làm đẹp chứ làm gì.'

Thôi thì Ngân vui là được có phải không?

Ngân 98 bình thường đã khá xinh đẹp và quyến rũ.

Theo Mai Thuý/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/ngan-98-lam-sao-the-lai-tinh-sua-them-cai-cam-nua-day-a-21201929131512561.htm

Tags: Ngân 98  |  hot girl  |  thị phi  |  dao kéo  |  Phẫu thuật thẩm mỹ