Ngán ngẩm cảnh cô gái trẻ mặc phản cảm đi hát đám cưới khiến nhạc công cũng không dám nhìn

Đành rằng làm ca sĩ thì cũng muốn mình ăn mặc trang phục biểu diễn cho nổi một tí mới nhận được sự chú ý, nhưng như này thì có hơi quá rồi không?

Mới đây, trên một trang cộng đồng dành cho giới trẻ đã đăng tải đoạn clip ngắn khiến dân tình xôn xao. Theo những gì người xem nhìn thấy từ clip thì ai cũng có thể nhận ra rằng đây là hoạt cảnh tại một buổi lễ đám cưới. Và cô gái – nhân vật chính của đoạn clip có thể được hiểu là ca sĩ được mời đến hát tại đám cưới này.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô gái xuất hiện trong trang phục biểu diễn bình thường và khoe giọng hát hay của mình. Nhưng không, dường như muốn nổi bật giữa đám đông và thu hút về nhiều sự chú ý, cô gái đã chọn cho mình một bộ cánh khiến những người đối diện chỉ còn nước… cạn lời.

Rất đông các bạn trẻ sau khi xem đoạn clip này đã để lại bình luận khá gay gắt. Các bạn trẻ thấy tội thay cho các chú nhạc công vì đến biểu diễn cũng không thể tập trung, mà nhìn vào ca sĩ để giao tiếp cũng không thể nào. Bởi vì cô gái ấy ăn mặc quá hớ hênh đi mà!

Ông bà ta đã có câu 'ăn cho mình, mặc cho người', thiết nghĩ không riêng gì ca sĩ mà ngay cả những người bình thường như chúng ta đây khi ra đường cũng cần xem xét lại trang phục của mình đã đủ chỉn chu chưa. Nếu cô gái trong câu chuyện trên chọn lựa trang phục biểu diễn phù hợp hơn một chút, thì đã không có cảnh dở khóc dở cười: nhạc công người thì nhìn dò xét, người lại cúi mặt quay đi…

Các chú nhạc công đều cảm thấy khó xử và không biết nhìn vào đâu khi cô ca sỹ diện trang phục quá hớ hênh.

Các chú nhạc công đều cảm thấy khó xử và không biết nhìn vào đâu khi cô ca sỹ diện trang phục quá hớ hênh.

Quá bức xúc với cảnh tượng hớ hênh một cách cố ý và quá đà này, một số bạn trẻ đành phải để lại bình luận 'ném đá':

'Đi hát mà chọn trang phúc lố lăng quá, không phù hợp với hát đám cưới chút nào. Chỗ đông người, cách ăn mặc của mình chính là thể hiện sự tôn trọng người khác đó!'

'Hát cũng được mà sao ăn mặc vô duyên kém sang quá. Trừ một điểm thanh lịch, mời về chỗ!'

Hy vọng rằng cô gái trẻ trong clip trên khi phát hiện ra mình 'vô tình' nổi tiếng trên MXh thì cũng đừng quá sốc vì những lời góp ý thẳng thắn từ cư dân mạng. Thay vào đó, từ câu chuyện này cô sẽ biết cách lựa chọn trang phục biểu diễn phù hợp hơn.

Xem thêm:

Cô gái mặc mỗi áo khoác đen, bên trong không mặc nội y, 'khoe hàng' giữa phố Sài Gòn

Mẹ bỉm sữa vén áo cho con bú, lộ hết cả nửa người dưới gây phản cảm

Thiếu nữ khỏa thân trên nóc xe khiến cả thành phố náo loạn

Theo Bôm Bốp NF; Clip: Mutex / Helino (Trí thức Trẻ)

Video bạn có thể quan tâm

Đề nghị cục hàng không phạt Vietjet vì biểu diễn phản cảm

Theo Quốc phòng VN