Ngày Valentine của 'Hội FA' bóng chuyền nữ Việt Nam

Hội FA - hội độc thân, chưa có 'gấu' - chưa có người yêu, là các cách nói thông dụng của giới trẻ 9x bây giờ về chuyện tình yêu. Số các hot girl bóng chuyền chưa có người yêu, đang ở tình trạng 'ế' khá nhiều.

Hai VĐV trẻ Trần Việt Hương, Nguyệt Anh (Thông tin LienVietPostBank) khi nói về ngày Valentine đều có cách nói vui: 'Ngày gì thế, ôi, làm gì có ai tặng quà mình đâu','Ngày mai em thi đấu, em làm gì có gấu'. Tuy cả hai đều rất xinh đẹp, trẻ trung, được nhiều người hâm mộ, nhưng đều cùng thuộc 'Hội FA'.

Vẻ nhí nhảnh đáng yêu của 2 hot-girl bóng chuyền Hồng Nhung và Linh Chi (trắng).

Vẻ nhí nhảnh đáng yêu của 2 hot-girl bóng chuyền Hồng Nhung và Linh Chi (trắng).

Hay như Âu Hồng Nhung - cô gái với gương mặt ngây thơ, má hồng cùng nụ cười tươi trong sáng cũng vẫn đang ở trong tình trạng 'một mình'. Số những chàng trai yêu mến cô gái người gốc Lạng Sơn này thì rất nhiều, nhưng vẫn chưa có ai chiếm trọn được trái tim Âu Hồng Nhung.

Hot girl đang khoác áo Thông tin LienVietPostBank bị đồng đội Nguyễn Linh Chi trêu đùa: 'Có lấy sô cô la không này, tặng cho một gói'.

2 tài năng trẻ xinh đẹp Việt Hương và Nguyệt Anh.

2 tài năng trẻ xinh đẹp Việt Hương và Nguyệt Anh.

Ngày lễ tình yêu vẫn bận rộn với giải đấu, ra sân và đổ mồ hôi, với những cô gái này, tình yêu với trái bóng chuyền tạm thời vẫn đang là mối tình duy nhất. Hiện tại, tất cả đều nỗ lực để cùng Thông tin LienVietPostBank vô địch giải Cup bóng chuyền nữ Quốc tế LienVietPostBank.

>> Xem thêm: Quy định 'lạ' về cưới xin ở bóng chuyền nữ Việt Nam

Theo Quang Trần (Khám Phá)/Danviet.vn

Tags: ngày Valentine  |  hội FA  |  hội FA bóng chuyền nữ Việt Nam  |  Thông Tin LienVietPostBank  |  Cup bóng chuyền nữ Quốc tế LienVietPostBank  |  linh chi  |  Âu Hồng Nhung

Video bạn có thể quan tâm

"Thánh nhọ" chơi bóng chuyền