Ngày càng thăng hạng nhan sắc nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn còn thiếu thiếu gì thế này?

Để ý những bức ảnh thời gian qua của Lê Âu Ngân Anh, nàng hậu sinh năm 95 thường rất ít biểu lộ nét rạng rỡ. Đó là vì cô thường mím môi khi cười, ngại ngùng trước những biểu cảm tươi tắn, khoe nụ cười tươi.

Thời gian gần đây, Lê Âu Ngân Anh xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng, ăn mặc chỉn chu sang trọng và nhan sắc lên hạng thấy rõ. Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đại dương khiến những người từng dành cho cô cái nhìn không thiện cảm trước đây phải thay đổi.

Còn nhớ năm 2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu đại dương và gây bão trên mạng xã hội lúc bấy giờ bởi nhan sắc của mình. Vấp phải những sóng gió đó, người đẹp đã nỗ lực dùng hành động để chứng minh mình xứng đáng với vương miện hoa hậu.

Theo đuổi sự nghiệp học hành chăm chỉ, mới đây Lê Âu Ngân Anh đã thành giảng viên của ĐH Hoa Sen.

Theo đuổi sự nghiệp học hành chăm chỉ, mới đây Lê Âu Ngân Anh đã thành giảng viên của ĐH Hoa Sen.

Ngoài công việc giảng dạy, người đẹp còn lấn sân sang lĩnh vực MC truyền hình. Từng bị chê bai về nhan sắc nên thời gian qua nàng hậu nỗ lực chăm chút vẻ ngoài, hoàn thiện bản thân, mỗi ngày đẹp hơn trong mắt khán giả. Nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh ở thời điểm hiện tại đã giúp bản thân cô tự tin trong giao tiếp vào thực hiện tốt các công việc mình đang làm.

Dù vậy, vẫn còn đó một điểm mà nàng hậu vẫn loay hoay chưa hoàn thiện được. Đó là một nụ cười rạng rỡ. Nụ cười của con gái là một thứ trang sức quý giá mà bất người đối diện nào cũng mê mẩn ngắm nhìn. Nhưng những hình ảnh của người đẹp từ lúc đăng quang đến nay vẫn thiếu đi sự rạng rỡ đấy. Không thể cười tươi hết mức, biểu cảm của cô nàng chỉ dừng ở mức nhẹ nhàng.

Có lẽ vì cảm thấy bản thân đẹp nhất khi cười mỉm nhẹ nên Lê Âu Ngân Anh mới giữ mãi một kiểu 'pose' như thế? 

Có lẽ vì cảm thấy bản thân đẹp nhất khi cười mỉm nhẹ nên Lê Âu Ngân Anh mới giữ mãi một kiểu 'pose' như thế? 

Theo Milky/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ngay-cang-thang-hang-nhan-sac-nhung-le-au-ngan-anh-van-con-thieu-thieu-gi-the-nay-news-2462286.html

Tags: Lê Âu Ngân Anh  |  Lê Âu Ngân Anh làm giảng viên  |  Lê Âu Ngân Anh đăng quang