Nghệ An: Nghi án cô gái tật nguyền bị hiếp dâm trong đêm

Người mẹ không cầm nổi nước mắt khi nghe con gái bị tàn tật kể về việc bị người hàng xóm giở trò đồi bại.

Sáng 15/11, lãnh đạo Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang xác minh, điều tra làm rõ đơn tố cáo của bà N.T.N (SN 1977, trú xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu) tố cáo người hàng xóm có hành vi đồi bại với người con gái 22 tuổi bị tàn tật.

Theo bà N., sự việc xảy ra vào chiều 9/11. Lúc đó, ở nhà chỉ có người con gái tên N.T.Q (SN 1997) bị tàn tật khi hai chân, tay bị teo lại không thể làm được gì.

Chị Q. bị tàn tật khi chân tay bị teo nhỏ từ bé.

Bà N. kể, tối 9/11, khi trở về nhà thì nghe người con gái nói bị chú P.H.G (SN 1977, trú cùng xóm) sàm sỡ vào chiều cùng ngày. Sau đó, chú G. quay lại và cho con tôi 100 ngàn đồng. 'Nghe con gái kể tôi cũng không để ý lắm. Tôi không hiểu từ sàm sỡ là như thế nào nên gật đầu cho xong chuyện' – bà N. nói.

Đến 19h cùng ngày, G. tiếp tục đến nhà bà N. và kể về việc mình cho con gái bà 100 ngàn đồng và chụp một tấm ảnh của Q. để xin một chiếc xe lăn. Nghe vậy, bà N. đồng ý.

Khoảng gần 1h ngày 10/11, nghe tiếng chó sủa nên bà N. thức dậy đi ra phòng khác nhìn ra cổng thì thấy một người đàn ông nổ xe máy lao đi. Khi quay vào nhà, bà thấy Q. đang lết từ phòng ngủ ra thềm khóc và nói 'chú G. vào phòng con sàm sỡ'.

'Nghĩ lại chuyện con gái kể lúc chiều là bị chú G. sàm sỡ thì tôi dần hiểu ra và hỏi kỹ con gái thì bàng hoàng với lời kể về hành động đồi bại của G.' – bà N. buồn nói.

Sau đó, bà đưa con gái đến bệnh viện Sản nhi Nghệ An để kiểm tra. Kết quả kiểm tra thấy có dịch trắng và xây xước vùng kín. Gia đình bà N. đã trình báo sự việc đến UBND xã Diễn Lộc và gửi đơn tố cáo G. đến Công an huyện Diễn Châu.

Theo bà Nhàn, chiều 11/11, cơ quan công an đã lấy lời khai của con gái bà, đồng thời đưa đi giám định pháp y. Phía gia đình G. đã đến hòa giải và xin gia đình rút đơn.

Được biết, Công an huyện đã triệu tập anh G. lên làm việc và đang khẩn trương làm rõ đơn tố cáo của bà N.

Theo V. Đồng/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/nghe-an-nghi-an-co-gai-tat-nguyen-bi-hiep-dam-trong-dem-20191115132137396.htm

Tags: tàn tật  |  đồi bại  |  người con  |  Diễn Châu  |  sự việc  |  kiểm tra