Nổ mìn ở Thái Nguyên

Nghi án nổ mìn trước cửa nhà dân, thi thể một phụ nữ không còn nguyên vẹn

Sau tiếng nổ lớn, nhiều người dân ở thị trấn Chùa Hang, TP Thái Nguyên chạy lại kiểm tra thì phát hiện bà Vũ Thị Dần đã tử vong, nhà cửa bị hư hỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 13/11, tại thị trấn Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ nổ lớn khiến nhiều người dân khu phố hoảng hồn.

Nhiều người dân tập trung trước ngôi nhà xảy ra vụ nổ.

Nhiều người dân tập trung trước ngôi nhà xảy ra vụ nổ.

Xe cứu thương có mặt tại hiện trường.

Xe cứu thương có mặt tại hiện trường.

Theo đó, vào khoảng thời gian nói trên, một số người dân sinh sống tại khu vực tổ 8, thị trấn Chùa Hang bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn kèm theo ánh lửa phát ra từ nhà bà Vũ Thị Dần (SN 1950). Được biết, bà Dần sống cùng chồng, con và các cháu. Gia đình bà bán hàng ăn sáng.

Thấy vậy nhiều người chạy sang thì phát hiện bà Dần đã tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn. Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã nhanh chóng trình báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Quang Tiến, Chủ tịch UBND TP. Thái Nguyên xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu gây ra sự việc được xác định là do nổ mìn.

Theo Định Nguyễn/Saostar

Tags: nghi án nổ mìn  |  nổ mìn 1 người chết

Video bạn có thể quan tâm

Ghen tuông, nam thanh niên nổ mìn tự sát giữa đường?