Nghi ngờ chồng và người giúp việc qua lại với nhau, vợ trẻ quyết tâm lật tẩy mọi chuyện bằng 1 chuyến du lịch

Linh cảm của phụ nữ cho Quỳnh thấy có gì đó không ổn giữa chồng và người giúp việc trẻ trung. Vì vậy mà cô đã quyết định lật tẩy mọi chuyện.

Chồng Quỳnh là giám đốc một công ty điện tử nên tiền nong chưa bao giờ là vấn đề với cô. Thế nên sau khi kết hôn xong anh chủ động đưa cho cô mỗi tháng 50 triệu và bảo vợ nghỉ việc làm hiện tại, ở nhà chăm con.

Ban đầu Quỳnh khá lưỡng lự nhưng con còn nhỏ, lại đẻ liên tục nên cô thấy chuyện này cũng hợp lý. Hơn nữa chồng cô chẳng hề bỏ bê vợ con như những người khác mà lại vô cùng tâm lý. Sợ vợ ở nhà buồn, cuối tuần nào anh cũng đưa vợ con đi chơi. Hôm nào đi làm về sớm thì xắn tay vào bếp nấu nướng hoặc phụ vợ chăm con.

Tuy nhiên khi con gái út vào lớp 1 thì Quỳnh bắt đầu thấy nhàm chán và muốn đi làm trở lại. Chồng cô có vẻ lưỡng lự vì sợ vợ chồng đều bận rộn, sẽ không theo sát được chuyện học hành của con cái. Vì vậy mà cô đã đưa ra luôn phương án là thuê giúp việc. Người này sẽ dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng nên tối về cô chỉ việc dạy con học mà thôi.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Giúp việc nhà Quỳnh tên Lam, năm nay mới 24 tuổi nhưng đã có 1 đời chồng và 1 cậu con trai 4 tuổi, đang nhờ bên ngoại nuôi giúp. Phải thừa nhận rằng Lam là một người giúp việc chăm chỉ, chu đáo. Không chỉ cơm nước đầy đủ mà nhà cửa lúc nào cũng sạch, sẽ tinh tươm nên Quỳnh ngày càng ỉ lại và đi làm về muộn hơn.

Đương nhiên chồng Quỳnh không hài lòng. Anh muốn vợ đi làm cho thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo chuyện con cái thế mà cả tháng nay chủ yếu là anh hoặc cô giúp việc dạy học cho các con. Cho rằng chồng không thông cảm với mình nên Quỳnh cũng có nói vài câu giận dỗi rồi xem như chẳng có gì, 2 vợ chồng lại hòa thuận bình thường.

Bẵng đi một thời gian sau đó, bỗng một ngày chồng đề nghị vợ tăng lương cho Lam. Lý do là bởi công việc nhiều mà cô ấy vẫn làm tốt, việc tăng lương là để giữ chân vì 'anh thấy cô ấy có ý định xin nghỉ.' Tất nhiên người vợ trẻ đồng ý ngay.

Thế nhưng cũng từ đây, Quỳnh phát hiện ra những điều khác lạ ở người giúp việc nhà mình. Lam có tiền đổi điện thoại xịn, ăn diện hơn và hay cười hơn. Không chỉ có thế, con gái Quỳnh còn kể rằng nhiều lần bố lái xe ô tô đưa cô Lam đến trường đón con. Thế mà trong khi đó, từ lúc ở nhà chăm con đến tận bây giờ, cô chưa một lần được anh đưa đi đón con.

Linh cảm của người phụ nữ khiến Quỳnh cảm thấy có gì đó không ổn giữa chồng và người giúp việc nên quyết định lên kế hoạch làm sáng tỏ mọi chuyện. Đợt nghỉ lễ giỗ Tổ vừa rồi, cô tổ chức cho cả nhà đi du lịch 3 ngày 2 đêm. Như thường lệ cô đặt 2 phòng, 1 cho vợ chồng mình còn 1 cho Lam và 2 con.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Ngày thứ 2, Quỳnh mượn cớ muốn đi thăm người bạn đại học ở gần khu nghỉ mát nên đưa 2 con theo và sẽ ăn trưa ở nhà bạn luôn. Chồng cô lập tức nhắn lại rằng mình cũng sẽ ra ngoài ăn với người quen cũng đang du lịch ở đây.

Đến gần trưa, Quỳnh đưa các con đi ăn xong quay về khách sạn và nhờ cô lễ tân trông chừng. Tiếp đến cô về phòng nhưng không thấy chồng đâu. Lặng lẽ sang phòng của Lam thì cô chết điếng bởi cảnh tượng trước mắt: chồng và Lam đang quấn lấy nhau trên giường.

Dù đã đoán được phần nào nhưng Quỳnh vẫn sốc quá mà ngất đi, khi tỉnh lại thấy chồng đang ngồi bên cạnh với gương mặt vô cùng lo lắng. Anh thú nhận tất cả mọi chuyện. Cô thì vô tâm, chỉ tập trung vào công việc còn Lam lại thường xuyên an ủi anh sau những lần cãi nhau với vợ. Vì vậy mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, họ đã đi quá giới hạn.

Về nhà, chồng Quỳnh ngay lập tức cho Lam nghỉ việc trong sự ngỡ ngàng của cô ta. Bởi Lam luôn nghĩ rằng mình đã quyến rũ được anh, anh sẽ ly hôn vợ và cho cô một danh phận. Nhưng cuối cùng anh lại chon vợ và 2 con chứ không phải cô giúp việc kia. Về phần mình, Quỳnh chấp nhận tha thứ cho chồng vì xét cho cùng lỗi phần nào cũng là do cô.

Theo Miss Tơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nghi-ngo-chong-va-nguoi-giup-viec-qua-lai-voi-nhau-vo-tre-quyet-tam-lat-tay-moi-chuyen-bang-1-chuyen-du-lich-2220192049340934.htm