Nghi ngờ quái vật xuất hiện ở Alaska

Một khách du lịch đã phát hiện ra hình ảnh nghi là quái vật xuất hiện ở Alaska.

Hình ảnh nghi là sinh vật lạ xuất hiện ở Alaska

Hình ảnh nghi là sinh vật lạ xuất hiện ở Alaska

Theo tờ Daily Star, đoạn video ghi lại hình ảnh sinh vật khổng lồ với những chiếc vây đen lớn xuất hiện trên sông băng Alaska. Người khách du lịch đã quay được tổng cộng 7 chiếc vây màu đen nhô lên khỏi mặt trước ngay trước đoạn băng vỡ.

Ban đầu là 3 chiếc vây nối tiếp nhau, sau đó, cách một đoạn trống là khúc khác gồm 4 chiếc vây. Điều này khiến nhiều người cho rằng đó là phần đầu và đuôi của con vật.

Một người dùng có tài khoản là truthseekers thirdphaseofthemoon đã đăng tải video trên Youtube và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Blake Cousins, một người dùng Youtube chia sẻ: 'Mọi người khi xem video này chắc chắn không hiểu chuyện kì lạ gì đang diễn ra.

Ngay bản thân người quay video cũng không thể giải thích được. Theo tôi đó có thể là một loài sinh vật biển chúng ta chưa từng nhìn thấy'.

Blake tiếp tục cho rằng con vật này có kích thước khổng lồ, nếu chỉ nhìn phần đuôi thì con vật rất giống con rồng. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng chắc chắn về việc xác định con vật này là gì.

Hàng chục nghìn lượt xem nhưng ai cũng tỏ ra bối rối và không rõ đó là gì. Một bình luận khác viết: 'Đó có thể là một sinh vật biển cổ đại từ thời khủng long'.

Bên cảnh những người tin vào sinh vật lạ thì vẫn có những hoài nghi rằng 'rất đẹp, nhưng 100% là giả'.

Đây không phải lần đầu tiên, những sinh vật kì lạ được phát hiện tại vùng biển Alaska. Tháng trước, một đoạn clip ghi lại sự xuất hiện của sinh vật kỳ lạ bơi trên sông Chena, Fairbanks, Alaska cũng đã thu hút sự chú ý của dư luận.

>> Xem thêm: Bức ảnh khiến cộng đồng mang 'điên đầu' không biết là chó hay mèo

Theo Hoàng Dung/Infonet

Tags: Sinh vật khổng lồ

Video bạn có thể quan tâm

Cận cảnh con cá sấu quái vật nặng 1 tấn lẩn trốn trong kênh