Nghi phạm kéo bố chủ tịch xã ra sau vườn chém tử vong là đối tượng bị thần kinh phân liệt

Theo cơ quan công an, đối tượng Mạnh - người chém cụ ông 87 tuổi tử vong bị thần kinh phân liệt có sổ theo dõi. Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ đối tượng này.

Liên quan đến vụ án cụ ông H. (87 tuổi, là bố chủ tịch UBND xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) bị chém tử vong, ngày 8/9, đại tá Đỗ Đình Hào - Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, hiện công an tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Khoái Châu điều tra làm rõ vụ việc trên.

Nhiều người dân bàng hoàng sau vụ việc.

Đại tá Đỗ Đình Hào cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ việc, nam thanh niên gây án tên Mạnh (31 tuổi) đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ. Bước đầu xác định, Mạnh và cụ H. không có mâu thuẫn, tuy nhiên, đây là đối tượng bị thần kinh phân liệt có sổ theo dõi. Sáng cùng ngày, Mạnh sang nhà ông H. rủ sang nhà chơi nhưng không ngờ khi ông này vừa sang thì lại bị đối tượng chém tử vong.

Vào sáng nay tại khu vực gia đình nạn nhân và hung thủ có đám cưới. Ngày thường, Mạnh ở nhà cùng bố, được bố quản lý theo dõi nhưng hôm nay bố đi đám cưới từ sáng sớm không có nhà còn cụ H. thì con cũng đi đám cưới.

Vào thời điểm xảy ra vụ án chỉ có cụ H. và Mạnh ở nhà nên diễn biến vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Hiện đối tượng đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nghi-pham-keo-bo-chu-tich-xa-ra-sau-vuon-chem-tu-vong-la-doi-tuong-bi-than-kinh-phan-liet-6002050.html

Tags: phân liệt  |  Thần Kinh  |  theo dõi  |  chém tử vong  |  tỉnh Hưng Yên  |  cơ quan chức năng

netRADIO     netTV