Nghi vấn BTC MTV Việt Nam ‘lật kèo’ khiến Đàm Vĩnh Hưng trượt giải tại EMAs

Đây là những bằng chứng cho việc sơ sót trong khâu kêu gọi bình chọn từ BTC MTV tại Việt Nam.

Chiều 12/11, MTV châu Âu đã phát đi thông tin công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines đã về nhất ở hạng mục Best Southest Asian Act, đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nhì.

Trước đây, theo thông tin trên trang website, fanpage chính thức của MTV Việt Nam, thể thức bình chọn bằng vote online sẽ diễn ra từ 4/10 - 5/11/2017. Đến 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu tại London, cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11/11- một ngày trước khi kết quả công bố. Trong khoảng thời gian đến 6 ngày đó, Philippines đã kịp vượt qua giành giải nhất. Bên cạnh đó, một vấn đề đáng lưu tâm là link bình chọn mà MTV Vietnam đưa ra chỉ là link trung gian chứ không đưa thẳng link vote chính thức của chương trình.

Đây mới là link vote chính thức, còn khi truy cập link của MTV Vietnam đưa ra, khán giả sẽ phải qua thêm vài bước để đến được link chính thức này.

Thư mời dự thảm đỏ mà BTC gửi cho Mr. Đàm. Nhưng cuối cùng, vì sự cố đáng tiếc từ chương trình, anh đã không thể thực hiện điều này.

Điều này đã làm dấy lên nghi vấn BTC MTV Việt Nam “lật kèo” khiến nam ca sĩ phải tay trắng ra về, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nghệ sĩ Việt nói chung và bản thân Đàm Vĩnh Hưng nói riêng.

Cũng thời gian này năm ngoái, Đông Nhi là đại diện Việt Nam tranh tài cùng nước bạn và được hẳn giải thưởng mang về.

Thế nhưng cuối cùng vẫn phải lui sau hậu trường mà không được tham dự chính thức. Thế nên, những tưởng “số phận” Mr. Đàm có phần khấm khá hơn khi được gửi hẳn thư mời, nhưng cuối cùng vẫn cùng chung kết quả.

Năm nào cũng dính “phốt”, BTC MTV đang thật sự gây mất lòng tin nặng nề vì khâu làm việc “hời hợt” dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực cho hình ảnh nghệ sĩ Việt.

Theo Bảo Duy/Saostar

Tags: BTC MTV  |  Đàm Vĩnh Hưng  |  Đông Nhi  |  MTV EMAs 2017