Nghi vấn mâu thuẫn gia đình, chồng đốt bình xăng xe máy khiến vợ bỏng nặng

Khi thấy vợ lên giường đi ngủ, người chồng đã mở bình xăng xe máy để cạnh giường và bất ngờ châm lửa đốt...

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (3/12), đại diện UBND thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) cho biết, vào trưa hôm qua trên địa bàn khu 7 xảy ra vụ việc ngôi nhà của một hộ dân bất ngờ bốc cháy khiến chị N.T.H (SN 1975, chủ căn nhà) bị bỏng nặng. Hiện tại, cơ quan chức năng đang vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ảnh minh họa

Cụ thể, thời điểm bị ngọn lửa bùng lên bất ngờ, chị H. cố gắng tìm cách thoát được ra ngoài và người dân sinh sống gần đó nhanh chóng tiến hành dập lửa, đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Riêng căn nhà của chị H. bị ngọn lửa thiêu rụi, còn bản thân chị bị bỏng nặng và được chuyển lên Hà Nội điều trị.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, chị H. và chồng tên là Đ. có cãi nhau. Khi thấy vợ lên giường đi ngủ, người chồng đã mở bình xăng xe máy để cạnh giường và bất ngờ châm lửa đốt. Sau khi đốt bình xăng, người chồng bỏ chạy ra ngoài...

Nhận được tin báo, chính quyền thị trấn Cái Rồng có mặt tại nơi xảy ra sự việc và báo cáo về Công an huyện Vân Đồn thụ lý giải quyết, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc. Cũng theo chính quyền sở tại, căn nhà bị cháy là ngôi nhà cấp 4, vợ chồng chị H. làm nghề tự do và anh Đ. là người chồng thứ 2.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nghi-van-mau-thuan-gia-dinh-chong-dot-binh-xang-xe-may-khien-vo-bong-nang-2020120314153011.htm

Tags: xã hội  |  bỏng nặng  |  mâu thuẫn gia đình  |  tỉnh Quảng NInh  |  đốt xe máy