Ngoại tình nhưng tôi vẫn yêu vợ

Tôi là giám đốc điều hành một tập đoàn, chuyện tiền nong chưa bao giờ phải nghĩ. Vợ tôi xinh đẹp, chu đáo và rất yêu tôi, tôi cũng yêu cô ấy rất nhiều nhưng tôi vẫn ngoại tình...

Người ta hay nói ăn mãi một món cũng thấy nhàm và đương nhiên sống 15 năm trời với một cô vợ đôi khi tôi cũng thấy chán. Do đặc thù công việc phải giao tiếp xã hội rất nhiều nên dù vợ tôi có được 9 điểm thì tôi vẫn thấy không thỏa mãn.

Vợ tôi là một giáo viên dạy văn, dù đã hai con nhưng khi cô ấy mặc váy body ra đường thì tôi tin chắc ối người đàn ông khác phải ngước nhìn. Cô ấy mang một vẻ đẹp mẫu mực. Mọi thứ trong nhà đều được cô ấy chau chuốt đến từng milimet.

Với cô ấy, đẹp là phải hoàn hảo nên khi đồng nghiệp của tôi đến nhà không ít người đã phải thốt lời khen ngợi. Mọi thứ được cô ấy sắp xếp chu đáo, gọn gàng. Quần áo tôi đi làm chưa từng xuất hiện nếp nhăn. Cả hai con năm nào cũng là học sinh giỏi.

Cô ấy cũng rất chu đáo với bố mẹ tôi, nhất là dịp giỗ chạp ở quê cô ấy chưa từng vắng mặt. Dù sống ở thành phố nhưng về quê cô ấy không nề hà việc dọn dẹp hay rửa bát. Đến mức, mẹ tôi còn nhắc nhở tôi là đừng có làm gì để ông bà mất con dâu.

Phải thừa nhận là tôi yêu vợ rất nhiều, tôi cũng sợ một ngày sẽ mất cô ấy nhưng khi ở ngoài xã hội tôi lại không sao cưỡng lại sự hấp dẫn của những người phụ nữ khác, nhất là những cô gái mạnh mẽ.

Tôi đang rơi vào mối quan hệ ngoại tình với cô gái làm thiết kế công trình. Cô gái ấy là nhân viên của tôi, một cô gái uống rượu bằng bát, xăm trổ đầy mình, kiểu người mà tôi nghĩ cả đời này sẽ không bao giờ dính vào. Thế nhưng, sự mạnh mẽ của cô gái ấy như một ma lực khiến tôi điên cuồng lao vào mối tình vụng trộm.

Ngoại tình nhưng tôi vẫn yêu vợ (ảnh minh họa)

Nhân tình và vợ tôi là hai thái cực khác nhau hoàn toàn. Tôi biết vợ mình rất tốt nhưng cô gái ngoài luồng kia cho tôi trải qua những cảm giác mà suốt mười mấy năm hôn nhân tôi chưa từng được thấy.

Chúng tôi cùng nhau uống rượu và làm tình xuyên đêm, rồi cảm giác giận hờn khi người ta đang yêu kiểu giấu giếm, yêu trong 'bóng tối'. Đôi khi cô ấy chỉ cần đặt sẵn một suất ăn trưa và gọi người mang đến phòng làm việc của tôi cũng đủ khiến tôi xúc động vô cùng. Chúng tôi cùng nhau bàn bạc công việc, với sự ủng hộ của cô ấy tôi đã giành rất nhiều dự án lớn, ghi điểm với sếp tổng và quan trọng là cô ấy… chẳng vướng bận gì.

Suốt hai năm ngoại tình tôi vẫn quan tâm vợ, vẫn tặng hoa, tặng quà cho vợ trong những ngày lễ đặc biệt nhưng sự thật là tâm trí tôi đã dành cho người phụ nữ khác. Đôi khi phần người trong tôi chiến thắng, nhắc nhở tôi đang sai lầm, làm vợ tổn thương nhưng tôi không thể chấm dứt được mối quan hệ đó.

Và cho đến giờ, tôi hàng tuần vẫn lén lút gặp người con gái kia trong khách sạn, thỉnh thoảng chúng tôi còn đi du lịch cùng nhau mà vợ tôi chỉ biết tôi đi công tác.

Thực sự, dù nhân tình có lần dò hỏi thì tôi sẽ không bao giờ ly hôn vì tôi nghĩ mình còn rất yêu và cần vợ.

Theo Anh Trí/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/ngoai-tinh-nhung-toi-van-yeu-vo-259002.html

Tags: bao giờ  |  chúng tôi  |  chu đáo  |  đôi khi  |  cảm giác  |  nhất là  |  nhắc nhở  |  uống rượu