Ngọc Lan - Thanh Bình: Nỗi buồn nhà gái không được cưới đàng hoàng và cái kết đầy tiếc nuối

Trong đám hỏi, Ngọc Lan đã rơi những giọt nước mắt vì quá hạnh phúc. Ai cũng mong 'kiều nữ' mãi mãi hạnh phúc nhưng 3 năm sống chung, cô nhận kết quả ngậm ngùi.

Trong đám hỏi cách đây 3 năm, Thanh Bình đã xúc động dành những lời có cánh cho Ngọc Lan. Thậm chí, nhiều khán giả coi đây là một truyện cổ tích vì Thanh Bình đã chứng kiến tất cả những cay đắng trong đường tình của cô nhưng vẫn âm thầm ở bên chia sẻ và đón nhân.

Anh nghẹn ngào nói trong ngày đính ước: 'Là phụ nữ ai cũng mong được hạnh phúc dài lâu. Sinh con ai cũng sợ mình xấu đi. Về chung một nhà lại nhiều nỗi lo. Có con lại càng bận rộn hơn. Tới giờ chúng tôi vẫn nợ gia đình, bạn bè, đồng người 1 cái đám cưới..

Hôm nay khi đứng trên sân khấu cô ấy nhìn tôi mà mắt lưng tròng. Tôi biết và nợ em yêu thương khi còn nhiều cái còn chưa trọn vẹn... Hãy cứ nắm chặt tay cùng bước đi nhé vợ của anh'.

Ngọc Lan khóc ôm mẹ trong đám hỏi năm 2016.

Trong đám hỏi, mẹ Ngọc Lan đã rất buồn vì gia đình của Thanh Bình không đến đầy đủ. Trong thời điểm đó, theo Ngọc Lan chia sẻ thì mẹ nữ diễn viên buồn vì con gái bị hỏi những câu giống như là con không được gia đình chồng Thanh Bình cưới hỏi con đàng hoàng. Đáp lại lời mẹ, Ngọc Lan khuyên bà không nên buồn vì những thông tin trên trang mạng xã hội. Nữ diễn viên 'Kiều nữ và đại gia' cũng chia sẻ tường tận để mọi người biết về những ai có mặt hay vắng trong hôn lễ bên gia đình chồng.

Dù có đám hỏi nhưng nhiều fan của Ngọc Lan vẫn tiếc nuối vì cô chưa có một đám cưới đàng hoàng trước mọi người. Cách đây 1 năm, dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh Ngọc Lan khoác áo cưới. Ai cũng tin rằng họ sẽ có một đám cưới hoành tráng nhưng sự thật đây chỉ là một cảnh trong bộ phim sitcom mà vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đang tham gia.

Đám cưới giả của Ngọc Lan - Thanh Bình.

Được biết, sau khi đám hỏi, Ngọc Lan có cuộc sống hạnh phúc chồng yêu thương chăm sóc và luôn cảm thông chia sẻ. Thanh Bình còn là người đàn ông tâm lý sẵn sàng làm việc nhà và giúp vợ được nghỉ ngơi. Anh cũng đưa Ngọc Lan sinh sống bên Mỹ để tránh khỏi những thị phi không đáng có.

Ngọc Lan từng được Thanh Bình rất yêu chiều.

Thanh Bình thời gian này còn được coi là mẫu hình 'chồng người ta' của biết bao phụ nữ. Trong một gameshow gần đây, anh hài hước 'kể xấu' vợ không hồi kết bởi anh tự nhận chính bản thân mình là người đàn ông mà bao nhiêu người ao ước có được.

Đỉnh điểm là khi được Trấn Thành đặt vấn đề về việc rửa chén trong gia đình, Thanh Bình liền khẳng định: 'Ngọc Lan không biết nấu ăn và rửa chén thì sẽ bể chén' gây ra sự hoảng hồn với các nghệ sĩ. Lo sợ mình quá trớn, Thanh Bình còn hài hước năn nỉ vợ đừng giận mình sau những lần 'bộc bạch cuộc sống hôn nhân' của hai vợ chồng.

Gia đình một thời hạnh phúc của Ngọc Lan.

10 năm làm bạn và 3 năm chung sống, ai cũng nghĩ rằng họ sẽ viên mãn mãi mãi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Thanh Bình và Ngọc Lan thường có những biểu hiện lạ. Họ không còn hạnh phúc như xưa. Cuối cùng, cặp đôi đã thừa nhận ly hôn vào tối 13/11.

Và lần này, Ngọc Lan chính là người lên tiếng. Cô viết: 'Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn'.

Chính Ngọc Lan lên tiếng về chuyện ly hôn.

Dòng thông báo của Ngọc Lan khiến nhiều người nuối tiếc và xót thương cho đường tình lận đận của cô.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ngoc-lan-thanh-binh-noi-buon-nha-gai-khong-duoc-cuoi-dang-hoang-va-cai-ket-day-tiec-nuoi-20191114092423538.htm

Tags: Ngọc Lan Thanh Bình  |  đàng hoàng  |  Ngọc Lan  |  Thanh Bình  |  hạnh phúc  |  đám hỏi  |  chia sẻ  |  đám cưới  |  thời gian