Ngọc Lan - Thanh Bình từng hạnh phúc trước tin đồn hôn nhân rạn nứt

Ngọc Lan là cô gái có số phận truân chuyên trong tình duyên. Khi kết hôn với Thanh Bình, sóng gió vẫn không ngừng dính lấy cô.

Ngọc Lan sinh năm 1985 cô tham gia phim ảnh từ lúc 18 tuổi và đạt được một số thành công nhất định. Ngọc Lan có với vai diễn đầu tiên trong phim 'Công ty thời trang'.

Sau đó, cô được mời tham gia nhiều phim như: Sóng gió gia đình , Tình yêu pha lê . Ký ức mong manh , 14 ngày phép , Nhịp đập trái tim , Kiều nữ và đại Gia , Âm tính , Những bông hồng xanh , Người mẹ điên , Cuộc gọi lúc 0h , Hiệp sỹ đường phố , Thẫm mỹ viện , Cổng mặt trời … Từ đó, tên tuổi của cô ngày càng nổi tiếng hơn.

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Lan khi trở về Việt Nam.

Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của cô lại khá lận đận. Sau bao mối tình suýt cưới đến nơi, Ngọc Lan gặp được Thanh Bình. Người hâm mộ mừng thay cho 'kiều nữ' nhưng bất ngờ thời gian gần đây, Ngọc Lan và chồng vướng tin đồn đường ai nấy đi.

Thậm chí, dân mạng còn lan truyền hình ảnh Thanh Bình thân mật cùng một cô gái lạ. Còn trên trang cá nhân, Ngọc Lan bày tỏ sự buồn bã. Mới đây, Ngọc Lan còn kể: 'Mình phi ra Vũng Tàu, đây là cách để mình trốn chạy và cũng là để lấy lại cân bằng. Tối qua sau một chặng đường vừa lái xe vừa khóc mếu máo, đi qua 3 trạm thu phí ai cũng nhìn mình như quái vật lạ, rồi ra biển xả một hơi một hồi'. Sau đó cô lên khách sạn, lao lên giường và cuộn mình trong chăn ngủ một giấc ngon lành đến sáng.

Trước khi xảy ra những tin đồn về hôn nhân, Thanh Bình - Ngọc Lan đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc.

Đầu năm 2019, Ngọc Lan viết về Thanh Bình với niềm hạnh phúc: 'Khi người đàn ông trân trọng giá trị của bạn trong xã hội thì tức có nghĩa bạn là viên ngọc quý trong lòng anh ấy'

Cặp đôi luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Hình ảnh hạnh phúc viên mãn của gia đình Ngọc Lan.

Họ bên nhau mọi lúc mọi nơi và quan tâm trân trọng nhau trong cuộc sống.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ngoc-lan-thanh-binh-tung-hanh-phuc-truoc-tin-don-hon-nhan-ran-nut-20191113093736812.htm

Tags: Ngọc Lan Thanh Bình  |  tin đồn  |  Ngọc Lan  |  Thanh Bình  |  hình ảnh  |  hạnh phúc  |  trân trọng  |  sóng gió  |  tình duyên  |  hôn nhân