Ngọc Trinh - Lan Ngọc: Khi hai mỹ nhân đình đám cùng 'đụng đầm' sẽ ra sao?

Khán giả được phen 'cân não' vì cả hai đều quá xinh đẹp, body thì 'siêu đỉnh'.

Có rất nhiều pha 'đụng hàng' làm mạng xã hội 'dậy sóng' bởi các mỹ nhân hàng đầu Việt Nam, trong đó, màn 'chạm trán' mới nhất của hai người đẹp Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân mạng vô cùng thích thú. Hiếm lắm mới thấy hai mỹ nhân tiếng tăm 'mặc chung' một chiếc đầm, lần này là thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Bộ đầm cúp ngực cộng với chi tiết phồng đứng form ở phần đuôi giúp cho hai người đẹp khoe trọn những điểm mạnh của cơ thể như xương quai xanh quyến rũ hay đôi chân thon dài thẳng tắp.

Trong khi Ngọc Trinh từng diễn mẫu đầm này đến một sự kiện thì Lan Ngọc vừa khoe lên mạng thiết kế 'xinh xẻo' giống hệt. Trước đó, 'nữ hoàng đập hộp' từng bị chê vì xuất hiện với gương mặt hơi bóng dầu và đôi chân gầy gò, thậm chí nhiều người hâm mộ còn tỏ ra lo lắng cho Ngọc Trinh vì trông nữ người mẫu/diễn viên hơi thiếu sức sống.

Dù rất xinh đẹp nhưng khán giả cho rằng với mẫu đầm này Ngọc Trinh để lộ thân hình hơi gầy gò.

Dù rất xinh đẹp nhưng khán giả cho rằng với mẫu đầm này Ngọc Trinh để lộ thân hình hơi gầy gò.

Mặc khác, Lan Ngọc lại 'xử lý' chiếc đầm này 'cực nuột', thậm chí còn được dân mạng đánh giá 10/10 vì độ kiêu sa và quyến rũ trong thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa. 

Đặt hai bức ảnh cạnh nhau, có lẽ dân mạng có phần ưu ái Lan Ngọc hơn vì cho rằng ở 'pha đụng hàng' này, nữ diễn viên Tấm Cám Chuyện chưa kể có phần 'nhỉnh' hơn 'nữ hoàng nội y' một chút.

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ngoc-trinh-lan-ngoc-khi-hai-my-nhan-dinh-dam-cung-dung-dam-se-ra-sao-news-2499414.html

Tags: Ngọc Trinh  |  Ninh Dương Lan Ngọc  |  Thời trang  |  đụng hàng