Ngọc Trinh bị tung ảnh chụp lén lúc đang ngủ trên xe, nhan sắc khi không trau chuốt có gây thất vọng?

Dáng vẻ của Ngọc Trinh khi ngủ say khác hẳn vẻ sang chảnh, gợi cảm thường thấy.

Mới đây, một người bạn của Ngọc Trinh đã đăng tải bức hình chụp lén 'nữ hoàng nội y' đang ngủ say sưa trên xe ô tô. Được biết, sáng nay cả nhóm bạn của cô đã lên chuyến bay đi du lịch, có vẻ như Ngọc Trinh đã thấm mệt nên ngủ không màng đến xung quanh như vậy.

Tuy bị chụp lén, lại còn trong lúc đang ngủ không biết gì nhưng Ngọc Trinh vẫn rất xinh đẹp. Ở độ tuổi 30 nhưng gương mặt của Ngọc Trinh không hề có dấu hiệu già đi, đặc biệt là lúc ngủ lại trông bầu bĩnh, ngây thơ hơn. Cô vốn dĩ đã có gương mặt trẻ nhưng bình thường do cách trang điểm và sự thể hiện biểu cảm nên vẻ sắc sảo, gợi cảm lấn át vẻ ngây thơ.

Ngọc Trinh sau đó còn chia sẻ hình ảnh này lên story của mình với sự thích thú: 'Mình vẫn cute'.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng một số lần bị quay lén, chụp lén trong lúc ngủ. Tuy nhiên 'nữ hoàng nội y' không gây thất vọng vì lần nào bị chụp lén cũng xinh đẹp, đáng yêu. Chỉ có điều dáng ngủ của cô trông khá hài hước. Ngọc Trinh hay gọi tư thế lúc ngủ của mình là dáng 'banh càng'.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-bi-tung-anh-chup-len-luc-dang-ngu-tren-xe-nhan-sac-khi-khong-trau-chuot-co-gay-that-vong-162201509163008827.htm

Tags: Ngọc Trinh  |  ảnh chụp lén  |  nữ hoàng nội y