Người mẫu Ngọc Trinh

Ngọc Trinh đập hộp rồi ném đồ hiệu chỏng chơ đến Khắc Tiệp cũng phải há hốc mồm, nhưng tất cả chưa là gì với chiếc đồng hồ 4 tỉ mới sắm

Vẫn biết Ngọc Trinh chẳng thiếu đồ hiệu, và có khi với cô chuyện mua đồ hiệu chỉ theo trend hay hứng lên là vung tiền mua, nhưng cách mà cô ném đồ nhìn thôi cùng thấy xót của.

Như đã rục rịch thông báo từ trước Tết, đúng ngày Valentine 14/2 Ngọc Trinh chính thức chia sẻ clip đập hộp cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp trên kênh Youtube của mình. Và ngay lập tức clip của Ngọc Trinh lại khiến dân tình phát sốt trước những món đồ hiệu nhỏ xíu mà giá trên trời của mình.

Lại là một clip đập hộp liên tiếp những món đồ hiệu mới sắm trong thời gian gần đây, dân tình cũng đã quá quen với những lần khoe đồ hiệu của Nữ hoàng nội y. Nhưng trong tập hôm nay, toàn là những món đồ giá cả chục, thậm chí vài trăm triệu mà chỉ vừa giới thiệu dứt câu Ngọc Trinh đã vội vất chỏng chơ một góc, đến nỗi Khắc Tiệp còn mắt tròn mắt dẹt sững sờ.

Vẫn biết Ngọc Trinh chẳng thiếu đồ hiệu, và có khi với cô chuyện mua đồ hiệu chỉ theo trend hay hứng lên là vung tiền mua, nhưng cách mà cô ném đồ sang một bên nhìn thôi cùng thấy xót của.

Bên cạnh những bình luận choáng ngợp trước những món đồ hiệu trong clip này thì cũng có không ít những ý kiến trái chiều về hành động quăng, vất đồ hiệu chỏng chơ một góc của Ngọc Trinh:

Dù vẫn nói tập hôm nay chỉ đập hộp ít thôi nhưng thực tế, các món đồ xếp tầng tầng lớp lớp xung quanh nhiều không đếm hết. Có món vài chục triệu, có món cả trăm rồi vài trăm triệu nhưng tất cả cộng lại vẫn chưa bằng một phần của chiếc đồng hồ mà Ngọc Trinh vừa sắm. Cô còn ví đây là chiếc đồng hồ mơ ước của cô bấy lâu nay.

Chốt lại màn khoe đập hộp tại clip mới nhất này, Ngọc Trinh không quên tổng hợp hết tất tần tật những món đồ vừa giới thiệu. Đắt nhất là chiếc đồng hồ 4 tỉ đồng, rồi chiếc túi trị gí 400 triệu, và vô vàn những món đồ vài chục và cả trăm triệu... tổng hợp lại Ngọc Trinh đã chi 5,6 tỉ cho màn đập hộp lần này trong khi Khắc Tiệp khoảng 1,2 tỷ đồng.

Theo Me/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/ngoc-trinh-dap-hop-roi-nem-do-hieu-chong-cho-den-khac-tiep-cung-phai-ha-hoc-mom-nhung-tat-ca-chua-la-gi-voi-chiec-dong-ho-4-ti-moi-sam-2220201529052815.htm

Tags: Ngọc Trinh  |  Khắc Tiệp  |  Vũ Khắc Tiệp