Người mẫu Ngọc Trinh

Ngọc Trinh lại bị 'bánh bèo' nhập, nhưng lần này hết bị soi dìm dáng lại bị chê mặc như váy bầu

Eo thon, ngực nở rồi vòng 3 trứ danh là thế nay bị Ngọc Trinh 'dìm hết' bằng thiết kế váy hai dây thắt ngực màu hồng phấn này.

Màu hồng nữ tính, ngọt ngào và ngây thơ thực sự nhưng nếu không cẩn thận là quê độ sến sẩm ngay lập tức nếu không chọn đúng thiết kế hợp với mình. Là một cô nàng cuồng màu hồng điệu đà, và cũng là người đẹp có thể cân mọi thiết kế khó nhằn nhất nhưng cũng có lần Ngọc Trinh bị chính gam màu và bộ váy mình mặc phản chủ.

Bình thường diện váy hồng xinh tươi thơ ngây ăn điểm là thế thì nay Ngọc Trinh lại khiến fan 'tụt mood' ngay tắc lự khi chứng kiến màn lên đồ bánh bèo có phần hơi quê của Nữ hoàng nội y. Eo thon, ngực nở rồi vòng 3 trứ danh là thế nay bị Ngọc Trinh 'dìm hết' bằng thiết kế váy hai dây thắt ngực màu hồng phấn. Ngay cả đến vòng 1 được phô diễn thì cũng không thể sexy gợi cảm như bình thường.

Diện váy hồng, Ngọc Trinh còn khéo mix cùng túi mini hiệu Jacquemus trị giá hơn 10 triệu đồng, mái tóc búi cao với chun buộc tóc to bản - đúng trend Hàn Quốc...

... thế nhưng tổng thể lại mở nhạt, kém sắc dìm dáng không thương tiếc mà còn kém sang nữa.

Thiết kế đầm thắt ngực dáng babydoll không hề tôn dáng, trái lại còn dìm dáng cực độ, vòng 1 phô diễn thì không thấy sexy chút nào, vòng eo và vòng 3 căng tròn nảy nở - niềm tự hào của Nữ hoàng nội y, thì bị 'vùi lấp' bởi dàng váy rộng rãi, Chưa hết thiết kế còn nhìn như váy ngủ mặc nhà chứ không phải mặc dạo phố xinh tươi.

Không khen xinh hay phong cách như thường ngày, nhiều người nhận xét váy Trinh mặc như váy bầu, thậm chí có người còn nói nhìn dáng Trinh béo lùn khi diện bộ váy này.

Vừa mới lột xác với phong cách sexy nổi loạn, Ngọc Trinh được khen hết lời dù phảng phất style của nhiều siêu mẫu nổi tiếng nhưng cũng không sao, Ngọc Trinh vẫn mặc đẹp là được. Vậy nên màn lên đồ bánh bèo này của cô khiến dân tinh thất vọng đôi chút.

Theo Me/Trí thức trẻ

Tags: Ngọc Trinh  |  Phong cách của Ngọc Trinh  |  hàng hiệu