Ngọc Trinh thách thức khoe dáng, Hương Giang từ chối: 'Em đã quá quay cuồng với cuộc sống'

Hương Giang dù đang trong thời gian tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật - giải trí cũng được Ngọc Trinh rủ rê quay video 'xoay đầu khoe dáng'.

Mới đây, người mẫu - diễn viên Ngọc Trinh đăng tải đoạn video khoe vòng 2 thon gọn cùng hiệu ứng thay đổi trang phục liên tục khiến fan trầm trồ. Người đẹp Vòng eo 56 xem đây là thử thách và 'tag' nhiều đồng nghiệp thân thiết cùng tham gia trò vui. Cả Diệu Nhi, Quỳnh Thư, Lê Hà, Chi Pu đều được 'triệu hồi'. Cả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang dù đang trong thời gian tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật - giải trí cũng được Ngọc Trinh rủ rê.

Ngọc Trinh thách thức Chi Pu, Hương Giang thực hiện video xoay đầu, khoe dáng.

Tuy nhiên, Hương Giang khéo léo từ chối thử thách của Ngọc Trinh. Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh giải thích: 'Thôi chị tha cho em. Em đã quá quay cuồng với dòng chảy cuộc sống. Giờ quay đầu nữa, em không chịu nổi. Em xin được từ chối thử thách'. Dù không trực tiếp nhắc đến ồn ào liên quan đển làn sóng tẩy chay của anti-fan vừa qua nhưng có thể thấy Hương Giang khó mà thực hiện video 'xoay đầu' theo thử thách của Ngọc Trinh trong thời gian tạm dừng các hoạt động, 'đóng băng' mạng xã hội.

Ngọc Trinh và Hương Giang là đôi bạn bắt đầu thân thiết khi cùng tham gia các dự án kinh doanh. Khi Hương Giang đối mặt với làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội, Ngọc Trinh cũng bị anti-fan phản ứng vì dòng trạng thái được cho là bênh vực đồng nghiệp khiến cô nàng phải lên tiếng giải thích.

Về phía Hương Giang, sau khi chủ động xin rút khỏi đêm diễn Hoa hậu Việt Nam 2020, nữ ca sĩ dành thời gian nghỉ ngơi, hạn chế chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Miss International Queen 2018 chỉ ghi hình show thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 theo đúng dự kiến và không tham gia các chương trình nghệ thuật - giải trí khác.

Theo Minh Đạo/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-thach-thuc-huong-giang-tu-choi-em-da-qua-quay-cuong-20201118164343363.html

Tags: Hương Giang  |  Ngọc Trinh  |  Hương Giang bị tẩy chay