Ngọc Trinh tiết lộ thời điểm kết hôn

Ngọc Trinh đã hé lộ thời điểm kết hôn sau khi bạn thân của mình thông báo sẽ 'lên xe hoa' vào sang năm.

Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh luôn thu hút sự chú ý và quan tâm từ phía công chúng. Nổi tiếng vì đương tình cảm khá nhiều thị phi và gian truân, thế nhưng thời gian gần đây Ngọc Trinh khá kín tiếng về đời tư của mình.

Ngọc Trinh từng bày tỏ rằng, cô đã có dự tính kết hôn. Cô cũng mong muốn có thể trở thành một người mẹ. Ngọc Trinh từng thẳng thắn thừa nhận 'Ai cũng trở thành mẹ. Tôi đã suy nghĩ về điều này khi nhìn 11 đứa cháu của mình. Mong muốn là thế nhưng kế hoạch thì để ông trời sắp đặt. Để tìm người hợp duyên thì mới kết hợp đẻ được chứ mình tôi sao làm được'.

Thời điểm chị gái Ngọc Trinh sinh con trong bệnh viện, khi bế cháu gái trên tay Ngọc Trinh đã vui vẻ bảo 'Hay năm sau làm một đứa'. Mới đây trong buổi livestream với người hâm mộ, 'nữ hoàng nội y' cũng đã tiết lộ thời gian lên xe hoa.

Ngọc Trinh tâm sự, bạn thân của mình sẽ kết hôn vào sang năm, thế nhưng về phía mình, người đẹp khẳng định thời điểm này chưa phải là lúc để kết hôn. Ngọc Trinh trước đó còn khẳng định 'Chị muốn có một bé trai và một bé gái. Chị rất muốn sinh đôi, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp phong thủy để cho ra cặp đôi đó. Thực sự chị rất muốn có, càng sớm càng tốt… Một người đẹp như chị mà không sinh một đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng'.

Thời điểm trước khi chia sẻ về kết hoạch kết hôn, người đẹp Trà Vinh cũng không ngần ngại nói 'Thật ra, khoảng 2-3 năm về trước, tôi cũng nghĩ mình sẽ lấy chồng trước năm 30 tuổi, hoặc có con trước năm 30 tuổi. Nhưng giờ đã 31 tuổi rồi, thì tôi nghĩ nó do duyên ông trời định. Đúng duyên sẽ cưới thôi chứ tôi không đặt ra quy định bao nhiêu tuổi sẽ cưới nữa'.

Mặc dù chưa có kế hoạch kết hôn trong thời gian trước mắt, thế nhưng Ngọc Trinh đã chuẩn bị phòng em bé với tone xanh - hồng trong căn biệt thự 40 tỷ của mình.

Theo Phương Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-tiet-lo-thoi-diem-ket-hon-20201201100856812.html

Tags: Ngọc Trinh  |  nữ hoàng nội y  |  sinh con