Ngọc Trinh tung clip hậu trường chụp ảnh nội y 'nóng bỏng mắt'

Dù gần đây có nhiều tranh cãi về việc body của Ngọc Trinh không gợi cảm như trước nhưng 'nữ hoàng nội y' vẫn không ngại tung những clip, hình ảnh khoe thân.

Mới đây, Ngọc Trinh đã tung đoạn clip hậu trường của buổi chụp hình nội y. Cô nàng mặc bộ nội y ren lưới mỏng manh, cắt xẻ táo bạo khoe triệt để body. Qua clip hậu trường mà Ngọc Trinh tiết lộ mới thấy để có những bức ảnh lung linh thì cô có cả một ekip chăm sóc, chỉnh sửa đến từng chi tiết.

Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý nhất là những góc quay cận cảnh thân hình của 'nữ hoàng nội y'. Tuy vòng 1 của cô không đầy đặn và 'khủng' như trên ảnh nhưng vòng 3 và đôi chân dài của Ngọc Trinh lại được khen đẹp và gợi cảm. Có lẽ cũng vì vậy mà Ngọc Trinh đã phơi bày nguyên vòng 3 của mình trước camera khiến người xem trầm trồ.

Ngọc Trinh phơi bày vòng 3 trước camera

Những góc quay cận cảnh từng bộ phận trên cơ thể để 'nữ hoàng nội y' chứng minh body gợi cảm của mình

Đôi chân dài của Ngọc Trinh cũng gây trầm trồ

Để có được những khoảnh khắc nóng bỏng khi lên hình như thế này thì Ngọc Trinh có cả ekip hùng hậu chỉnh sửa cho mình từng chi tiết

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao với bức ảnh khỏa thân 100%. Sau thời gian cố gắng không để tăng cân, Ngọc Trinh vẫn giữ phong độ body mảnh mai, 3 vòng gợi cảm. Tuy nhiên một số cư dân mạng nhận xét vòng 1 của 'nữ hoàng nội y' không còn được căng đầy, săn chắc như trước.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-tung-clip-hau-truong-chup-anh-noi-y-nong-bong-mat-162201409135957903.htm

Tags: Ngọc Trinh  |  khoe vòng 3  |  Body Ngọc Trinh