Cập nhật tình hình Covid-19

Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Hành động đẹp của Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Ngọc Trinh vốn là cái tên thu hút sự quan tâm trong Vbiz. Cô không chỉ xinh đẹp, giàu có mà còn là một người với trái tim nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ của khán giả.

Những ngày vừa qua, người dân cả nước, đặc biệt người dân miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 quay trở lại. Trước tình hình trên, mới đây nhất, người đẹp gốc Trà Vinh đã mạnh tay chi 100 triệu đồng cho tuyến đầu các y bác sĩ chống dịch.

Chia sẻ về những đóng góp của mình cho cộng đồng, Ngọc Trinh cho biết: 'Tài hòn sức mọn của Trinh không là bao, chỉ mong mỗi người 1 tay để chung sức chiến đấu, chiến thắng đại dịch', hay 'nữ hoàng nội y' tâm niệm như: 'Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình'.

Hành động đúng lúc, kịp thời của chân dài gốc Trà Vinh nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. 'Chị Trinh thật tuyệt, đẹp và giàu lòng nhân hậu', 'Vừa xinh đẹp lại có tài phúc đức, chúc chị nhiều niềm vui', 'Chúc Ngọc Trinh thật nhiều sức khoẻ, thành công và có nhiều hơn những hành động vì cộng đồng',... là những bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, một số khán giả đã lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh khi có một số người cho rằng, người đẹp 'giàu nhưng không làm từ thiện'. Một khán giả đáp trả: 'Vào đây mở to 2 mắt ra xem. Đọc bình luận mà tức cái ngực á. Mãi yêu chị'.

Trước đó, hàng loạt sao Việt cũng đã có những hành động kịp thời để hỗ trợ, giúp đỡ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch và người dân miền Trung. Bộ đôi Denis - Trung Quân đã kêu gọi gần 200 triệu, Á hậu Lệ Hằng quyên góp được 200 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng từ H'Hen Niê, ca sĩ Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã trao 100 triệu đồng cùng vật phẩm cần thiết cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại Hội An. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp 50 triệu đồng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp 50 triệu đồng, hoa hậu Lương Thùy Linh góp 20 triệu...

Theo Thanh Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-dong-gop-100-trieu-dong-giup-da-nang-chong-dich-covid-19-20200814115059143.html

Tags: COVID 19  |  khán giả  |  Ngọc Trinh  |  lời khen  |  người dân  |  Hoa hậu  |  hành động  |  Cộng đồng  |  người đẹp  |  bình luận