Ngọt ngào chuyện tình cặp đôi bén duyên... từ thuở lớp 5

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Anh Tuấn - Hồng Nhung dưới đây là minh chứng rõ nét cho truyện ngôn tình vẫn tồn tại ngoài đời thật.

Những tưởng chuyện tình 'thanh mai trúc mã' với những kỷ niệm thơ ngây, ngọt ngào chỉ có trong phim nhưng cái kết viên mãn của mối tình Hoàng Anh Tuấn Đào Thị Hồng Nhung (cùng sinh năm 1998) giúp cho nhiều người thêm tin tưởng vào sự thuỷ chung trong tình yêu.

Anh Tuấn và Hồng Nhung học chung với nhau từ hồi lớp 5.

Cặp đôi có tình yêu đẹp như mơ trước khi nên duyên vợ chồng.

Anh Tuấn và Hồng Nhung hiện đang là huấn luyện viên thể hình. Cả hai đều sinh ra và lớn lên ở TP. Sơn La.

Tuấn kể, anh và vợ học chung với nhau từ hồi lớp 5. Đến lớp 7, Tuấn đem lòng thích Nhung nhưng không dám thổ lộ. Tình yêu trong sáng tuổi học trò cứ thế theo Tuấn những năm tháng hết cấp 3.

Ra trường một thời gian dài, đến tận năm 2018, hai người mới liên lạc lại với nhau và Tuấn quyết định tỏ tình và được Hồng Nhung chấp nhận. Cả hai có với nhau những kỷ niệm đẹp trong tình yêu trước khi chính thức trở thành vợ chồng.

'Mình và vợ hợp nhau về tính cách, về mọi thứ đặc biệt là cùng có chung đam mê với gym.

Tụi mình lúc yêu đều có những giây phút hạnh phúc và cũng có nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Mình phải tự nhận một thời cũng hơi trẻ con nhưng nhờ cô ấy đã cho mình biết thế nào là yêu và mình đã thay đổi', Anh Tuấn tâm sự.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Tuấn - Nhung.

Nhung chia sẻ: 'Vì từng là bạn học từ nhỏ nên khi tiến tới tình yêu, bọn mình cảm thấy thoải mái, không ngại ngùng và đặc biệt tin tưởng nhau'.

Học xong cấp 3, Hồng Nhung học tiếp lên đại học còn Tuấn vì không thi đỗ nên đi làm và đợi cô học xong để thực hiện lời hứa tổ chức đám cưới.

Kể về vợ của mình, Tuấn hạnh phúc nói: 'Từ khi lấy cô ấy làm vợ, mọi thứ dần thay đổi. Mình biết lo cho gia đình nhiều hơn, cuộc sống cũng ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc vì cả hai vợ chồng đều hiểu và đôi khi cũng hơi trẻ con một chút'.

Tuấn luôn tự hào về vợ của mình.

Niềm hạnh phúc trong cuộc sống của đôi vợ chồng càng nhân lên khi gần đây Nhung sinh con đầu lòng. Hiện tại, em bé đã được hơn 4 tháng.

Dự định trong thời gian tới của cặp đôi là nỗi lực làm việc để có điều kiện tốt nhất lo cho con cái và cuộc sống gia đình đủ đầy.

Thiên An

Theo Ảnh: NVCC/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/ngot-ngao-chuyen-tinh-cap-doi-ben-duyen-tu-thuo-lop-5-270445.html

Tags: tình yêu  |  Đám cưới  |  cặp đôi thanh mai trúc mã