Ngứa răng phá tung búp bê bạc triệu, 'quàng thượng' còn trưng bộ mặt ngây thơ vô số tội khiến sen cạn lời

Thế mới biết, đại boss thật biết cách 'đốt tiền' và khiến sen tức điên.

Mặc dù các chú mèo luôn tỏ ra thờ ơ với mọi thứ nhưng càng thế thì các sen lại càng yêu thương, cưng nựng 'quàng thượng' hết mực để lấy lòng. Không ít người chẳng tiếc tiền tìm mua đồ ăn đắt đỏ hay bộ đồ chơi sang chảnh miễn sao các boss vui vẻ.

Tuy nhiên, thú cưng rõ ràng chẳng bao giờ hiểu được giá trị của các món đồ vật trong nhà, chỉ biết đùa vui cho thỏa mãn bản thân mà thôi. Chính vì vậy không ít lần các 'đại boss' đã gây ra những 'trọng tội' khiến sen lực bất tòng tâm và than trời.

Mới đây, câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái có tên A.Đ trên một diễn đàn mạng xã hội dành cho người yêu mèo đã thu hút sự chú ý rất lớn của các thành viên khác.

'Đại boss' vui chơi quá đà để đầy tớ gánh vác hậu quả, thế này tình cảm đôi bên sao có thể bền lâu?

Cụ thể, nhân lúc chủ nhân không để ý, mèo ta đã cắn nát mô hình búp bê Nhật Bản vốn được trưng bày rất đẹp đẽ trên tủ. Loại búp bê này vốn không phải món đồ chơi trẻ em mà là sản phẩm văn hóa trưng bày hoặc dùng trong các dịp nghi lễ, đồng thời nó luôn được coi là một món quà để tặng nhau trong những dịp đặc biệt.

Thế mà chỉ trong phút hiếu kì, búp bê Nhật Bản đắt đỏ có giá bạc triệu đã 'thân tàn ma dại' vì trò nghịch ngợm của 'quàng thượng'.

Búp bê Nhật Bản đắt đỏ bị 'quàng thượng' phá tan tành.

Mô hình búp bê vốn đẹp đẽ, quý giá là thế, nay bỗng nhiên trở nên xác xơ khiến sen thoáng chốc hoảng hồn. Sau khi định thần, chúng đầy tớ mới hiểu mọi cơ sự đều do đại boss mà ra.

Thế nhưng, chuyện đáng hận nhất chính là bực bội vô cùng sen cũng không thể xử phạt nặng nề gì đối với 'quàng thượng'. Có chăng, cũng chỉ là một vài câu mắng của 'sen' rồi lặng lẽ đi dọn dẹp 'tàn cuộc'. Ai bảo trót đem lòng yêu thương mèo làm gì, để rồi phải cắn răng chịu đựng mọi trò nghịch ngợm của 'boss' cơ chứ?

Theo Lu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngua-rang-pha-tung-bup-be-bac-trieu-quang-thuong-con-trung-bo-mat-ngay-tho-vo-so-toi-khien-sen-can-loi-22202028320033800.htm

Tags: bạc triệu  |  Nhật Bản  |  đồ chơi  |  mô hình  |  yêu thương  |  trưng bày  |  Nghịch ngợm  |  quý giá  |  bỗng nhiên  |  định thần