“Người Đàm Phán”: Ôm ấp hôn hít liên hoàn, Dương Mịch và tình trẻ khiến khán giả “nóng mắt”

Trong tập 17 – 18 của “Người Đàm Phán”, cặp đôi Đồng Vi (Dương Mịch) - Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) có vô vàn những phân cảnh tình cảm lãng mạn và sến súa .

Sau quyết định 'đưa nhau đi trốn' táo bạo, cặp tình nhân Đồng Vi (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) đã cùng nhau trải qua 3 ngày vô cùng hạnh phúc tại Hawaii trong tập 17 – 18 của bộ phim Người Đàm Phán. Chỉ trong hai tập mà bộ đôi ôm hôn liên tục khiến người xem hoa cả mắt. Đúng như lời Tạ thiếu gia đã từng nói ở tập trước – 'hãy yêu nhau cuồng nhiệt tại Hawaii' – anh cùng bạn gái Vi Vi dính với nhau như sam và cứ chốc chốc lại bày ra những cử chỉ vô cùng thân mật.

Khán giả bội thực vì cặp đôi chính ôm hôn quá nhiều trong hai tập vừa qua

Ngày đầu tiên, Hiểu Phi thuê hẳn một chiếc ô tô để chở Đồng Vi đi hóng gió dọc bờ biển Hawaii. Vi Vi cứ ở bên cạnh Tạ thiếu gia là bỗng biến hình thành cô thiếu nữ đôi mươi dịu dàng, e thẹn và nhút nhát. Khác hẳn với hình tượng chuyên gia đàm phán lạnh lùng thường ngày, Đồng Vi trước mặt Hiểu Phi là một cô gái mỏng manh, dễ vỡ cần bảo vệ.

Hiểu Phi vừa lái xe vừa tiện tay véo má Đồng Vi

Dù hơn tuổi nhưng trong tình yêu, Đồng Vi vẫn là người dễ bị tổn thương hơn

Ba ngày 'trăng mật' của cặp đôi được tiếp diễn bằng trò chơi giải mã mê cung. Thật sự phải khâm phục biên kịch khi hô biến một trò chơi mang tính giải trí bí hiểm như thế thành một thứ lãng mạn sến súa. Chẳng là theo như lời người hướng dẫn, nếu cặp đôi yêu nhau nào mà thoát ra khỏi mê cung sau 30 phút thì họ sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời. Và thế là, trò chơi thú vị hấp dẫn ấy đã vô tình trở thành chất xúc tác để Đồng Vi – Hiểu Phi thể hiện mấy cảnh tình cảm sướt mướt.

Trước khi bắt đầu trò chơi bẹo má một cái

Thoát ra khỏi mê cung rồi thì lập tức chạy đến ôm trầm nhau rồi khóa môi nồng nhiệt trước mặt mọi người!

Chưa dừng lại ở đó, Tạ thiếu gia còn cất công chuẩn bị một buổi ca múa nhạc hoành tráng bên bờ biển để bày tỏ tình cảm với Đồng Vi. Trước sự chân thành của bạn trai trẻ, Vi Vi vô cùng cảm động và cô đã một lần nữa bày tỏ tình cảm với Hiểu Phi. Lần này, Đồng Vi không còn dùng động từ 'thích' nữa mà chuyển hẳn sang 'yêu', chứng tỏ mức độ tình cảm mà cô dành cho Hiểu Phi đã thăng cấp đáng kể.

Và tất nhiên là Hiểu Phi lại... hôn trán Đồng Vi!

Tuy nhiên lần này, khi chưa kịp chạm môi thì 'bóng đèn' Tần Thiên Vũ (Quách Phẩm Siêu) bỗng từ đâu xuất hiện, phá hỏng hết cả bầu không khí lãng mạn. Thì ra, anh đến theo sự chỉ định của phía Khoa Vạn. Họ có ý định muốn tái lập mối quan hệ làm ăn với công ty Tạ Thị, chấp nhận nhún nhường và bỏ qua chuyện cũ.

Đồng Vi thêm lần nữa khẳng định tình cảm của bản thân với Hiểu Phi

Trải qua ba ngày bên nhau như hình với bóng, tình cảm mà Đồng Vi và Hiểu Phi dành cho nhau ngày một sâu nặng hơn. Vượt lên trên cả tình yêu, cả hai chấp nhận hy sinh tự do, sự nghiệp lẫn gia đình để đổi lấy hạnh phúc của người thương.

Đồng Vi cho biết cô đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi gặp Hiểu Phi, chỉ ở bên cạnh anh thì cô mới được là chính mình

Hiểu Phi rơi nước mắt khi nghe những lời tâm sự của Đồng Vi

Nhưng, Tần Thiên Vũ không phải là cái 'bóng đèn' duy nhất xuất hiện trong ba ngày 'trăng mật' của cặp đôi Đồng Vi – Hiểu Phi. Ngày hôm sau, em trai của Hiểu Phi đã đến Hawaii và dẫn theo một đoàn vệ sĩ cao to với mục đích bắt bằng được Hiểu Phi về New York. Tạ đại thiếu gia quyết định cùng Đồng Vi bỏ trốn nhưng kế hoạch bất thành, đoàn vệ sĩ xuất hiện đuổi theo cả hai y như phim hành động.

Đang ôm nhau thắm thiết thì hai 'bóng đèn' xuất hiện

Vào giây phút nước sôi lửa bỏng ấy, Vi Vi nhận được một cuộc điện thoại từ đại gia Trần Mạt. Và bất ngờ chưa, đây là nhà đầu tư mà Đồng Vi đã cất công tìm kiếm cho Tạ Thị nếu họ muốn gia nhập vào thị trường Trung Quốc. Trước danh tiếng của Trần Mạt và sự thuyết phục của Vi Vi, em trai Hiểu Phi cùng Tạ Thị nhanh chóng đổi ý và chuyển hướng hợp tác với ông.

Thế là Hiểu Phi không còn cần phải kết hôn với Triệu tiểu thư nữa rồi! Liệu việc giúp Tạ Thị hợp tác thành công với Trần Mạt có giúp Đồng Vi cứu vãn được mối quan hệ với Tạ Hiểu Phi hay không?

Theo lịch chiếu chính thức được phía đài Hồ Nam công bố, tối ngày 15/2 (tức tối 30 Tết), Người Đàm Phán sẽ chỉ trình chiếu 1 tập thay vì 2 tập như bình thường. Ngày 16/2 (tức ngày Mùng Một Tết), tác phẩm sẽ nhường khung giờ phát sóng cho chương trình mừng xuân của nhà đài. Sang đến ngày 17/2, bộ phim sẽ tiếp tục phát sóng.

Theo Thư Thư / Trí Thức Trẻ