Người cha già tố gã con rể cũ thường xuyên đánh dã man con gái

Theo ông Lực, cha ruột của chị T., mặc dù con gái ông đã ly dị với H. nhưng người con rể này vẫn thường xuyên tìm cách đánh đập và bạo hành con gái ông.

Ngày 11/10, trao đổi với PV, ông Võ Lực (62 tuổi), trú xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, thời gian vừa qua, con gái ông là chị Võ Thị Phương T. (36 tuổi), trú thị trấn Hồ Xá liên tục bị con rể là Nguyễn Nam H. (41 tuổi) đánh đập dã man phải nhập viện cấp cứu.

Chị Võ Thị Phương T. hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo ông Lực, vào năm 2015, con gái ông và H. đã ly dị do con rể thường xuyên có hành động bạo hành vợ. Mặc dù đã ly dị nhưng cuối năm 2015, H. đã dùng vũ lực và hung khí đánh con gái ông bị thương tích trước sự chứng kiến của nhiều người.

'Ngay sau khi xảy ra vụ việc, con gái tôi đã làm đơn tố cáo gửi lên Công an huyện Vĩnh Linh, khi được mời lên giải quyết sự việc, con gái tôi đã được cán bộ thụ lý vụ việc khuyên nếu khởi tố vụ án H. sẽ bị kết án và sẽ gây ảnh hưởng đến lý lịch con cái sau này nên con gái tôi không truy cứu nữa', ông Lực nói.

Ông Lực cho biết thêm, từ sau vụ việc này, H. tiếp tục gây khó khăn và thường xuyên tìm đến chỗ ở của con gái ông để gây sự rồi đánh đập. Mới đây, vào ngày 8/10, trong lúc con gái ông đang chở con đi trên đường thì bị H. chặn xe lại, giật túi xách, nắm tóc kéo vào nhà rồi nhốt con gái ông lại.

Cũng theo ông Lực, khi con rể kéo con gái ông vào nhà nhốt, chị T. đã kêu cứu và được anh Minh, tổ trưởng dân phố gọi cho Công an viên đến can thiệp, giải cứu thì H. liên tục chửi bới và đe dọa anh Minh. Một lúc sau, khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì H. vẫn ngoan cố và cầm dao dọa giết con gái ông, lợi dụng lúc hắn sơ hở con gái ông đã vùng chạy ra ngoài và được người dân đưa đi cấp cứu.

'Ngay sau đó, gia đình tôi đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng để nhờ họ vào cuộc có biện pháp ngăn chặn, xử lý hành vi côn đồ, coi thường pháp luật của H.', ông Lực chia sẻ.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thiên Tùng, Chủ tịch UBND thị trấn Hồ Xá cho hay, ông đã nắm được thông tin vụ việc, trước đó, đối tượng H. cũng đã có hành vi thường xuyên đánh đập chị T..

'Đây là vụ việc phức tạp, hiện cơ quan Công an huyện đang thụ lý điều tra, làm rõ. Ngoài ra, đối tượng H. hiện cũng đã bỏ trốn', ông Tùng nói.

Theo Công Định/Người Đưa Tin

Tags: Con gái  |  vụ việc  |  đánh đập  |  Công an  |  anh Minh  |  cấp cứu  |  đối tượng  |  chức năng  |  làm đơn  |  cơ quan