Người đàn bà 3 lần âm mưu giết chồng để quan hệ với nhân tình trẻ

Phải đến lần thứ 3, kế hoạch giết người của người vợ phản bội cùng gã nhân tình trẻ mới thành hiện thực.

Trang CBS đưa tin, ngày 5/10 vừa qua, Sabrina Limon, 37 tuổi, bị toà án quận Kern, bang California, Mỹ, kết án với các tội danh giết người, âm mưu giết người, và tòng phạm giết người.

Chồng của Sabrina, Robert Limon, một nhân viên đường sắt 38 tuổi, bị bắn chết vào ngày 17/8/2014 ở gần thành phố Bakersfield thuộc quận Kern.

Các công tố viên cho biết Sabrina Limon đã cùng với gã nhân tình Jonathan Hearn, một lính cứu hoả 27 tuổi, lên kế hoạch giết chồng để thừa hưởng khoản tiền bảo hiểm 300.000 đô la (tương đương gần 7 tỉ đồng).

Bị cáo Jonathan Hearn trước toà

Bị cáo Jonathan Hearn trước toà

Sabrina gặp Hearn vào năm 2012. Khi ấy Sabrina đang là nhân viên bán hàng ở một công ty cung cấp vật tư, còn Hearn thì đến công ty này để lấy đồ dùng cho công việc. Cả hai trao đổi số điện thoại và bắt đầu lén lút qua lại kể từ đó. Trong khi ngoại tình, Sabrina liên tục phàn nàn với Hearn về việc chồng mình quá say mê với 'xe tải, thuyền bè, và các bữa tiệc'.

Tại phiên toà xét xử, bị cáo Hearn khai nhận âm mưu giết người này đã bắt đầu nhen nhóm vài tháng trước. 'Robert phải chết thì quan hệ giữa Sabrina và tôi mới có thể tiến triển,' theo lời khai của Hearn trước toà.

Sabrina (phải) và Hearn đã 3 lần âm mưu giết người

Sabrina (phải) và Hearn đã 3 lần âm mưu giết người

Thoạt đầu, Sabrina và Hearn nghĩ đến việc bỏ độc vào món pudding chuối yêu thích của người chồng. Hearn đặt mua chất độc asen trên mạng, và cả hai thậm chí đã 'tập dượt' trước bằng việc đầu độc thử một con chó ở nhà hàng xóm.

Sabrina bỏ chất độc vào bữa trưa của Robert, nhưng sau đó lo sợ bị phát hiện nên cô ta đã gọi điện và bảo chồng mình vứt món bánh pudding đi, lấy cớ là chuối bị hỏng.

Cả hai tiếp tục nghĩ đến việc đốt cháy xe của Robert, tuy nhiên sau đó 'ý tưởng' này cũng không được thực hiện.

Cuối cùng, Hearn ra tay bắn chết nạn nhân Robert Limon bằng một khẩu súng gắn ống giảm thanh chế từ đèn pin và nguỵ tạo hiện trường như một vụ cướp. Theo các công tố viên, chính Sabrina đã cung cấp cho Hearn thông tin về địa điểm cũng như lịch làm việc của chồng mình vào ngày nạn nhân bị giết.

Hearn đã nhận tội ngộ sát tự nguyện và có thể sẽ phải lãnh bản án lên tới 25 năm tù giam. Trong khi đó, Sabrina Limon phải đối mặt với bản án 25 năm tù cho đến chung thân. Cả hai sẽ chính thức bị kết án vào ngày 3/11.

Save

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Anh Phương/Trí thức trẻ

Tags: Vợ phản bội  |  âm mưu giết người  |  tiền bảo hiểm

Video bạn có thể quan tâm

Video: Bàng hoàng vợ xinh cùng nhân tình giết chồng

Theo Hoàng Nam/Giao thông