Người đàn ông bắt vợ con 'ngủ bụi' vì lý do không thể tin nổi

Chẳng những không chăm lo cho vợ con, một người đàn ông ở Malaysia còn nhẫn tâm buộc họ ra đường ngủ để tiết kiệm chút chi phí cho chuyến du lịch thế giới!

Quá sốc khi biết được người đàn ông phũ phàng như thế vẫn còn tồn tại trên đời, cư dân mạng đổ xô đi tìm thông tin của Zakat - chàng trai người Malaysia trong câu chuyện - để rồi… cạn lời tập thể, bởi đến giờ họ mới biết gã này còn tệ bạc hơn những gì mình tưởng tượng.

Đứa bé mới sinh chưa bao lâu đã phải ngủ lang bạt ngoài đường.

Một người dùng Twitter là bạn cùng trường thời đại học của anh ta đã tiết lộ một sự thật khiến ai nấy đều phẫn nộ. Hóa ra người đàn ông này đã bỏ lại 4 đứa con bơ vơ ở quê nhà để đi chu du cùng vợ và đứa bé mới sinh. Người này viết: 'Gã thẳng tay vứt 4 đứa con ở lại Jordan và nhờ người chăm sóc. Ai gánh trách nhiệm đó chắc chắn sẽ mệt đến chết, làm sao thức mãi lúc 3h sáng để lọ mọ pha sữa cho bọn trẻ được. Bố của chúng thì chỉ biết rong chơi. Nhỡ đâu hắn bị bắt ở xứ người, những đứa trẻ này phải làm sao đây?'.

Bố của bé đã bỏ lại 4 anh chị em cho người khác chăm sóc.

Từ khi các con còn nhỏ, Zakat đã không thèm ngó ngàng đến chúng, còn thảnh thơi để các bé sống bên người khác ở Jordan. Khi được hỏi về tuổi của những đứa trẻ, người bạn học nói: 'Còn nhỏ lắm, tất cả đều chưa đến 7 tuổi. Vợ hắn mắn đẻ cực kỳ, hầu như năm nào cũng sinh con'. Cô còn cho biết bọn trẻ chưa từng được tiêm phòng bất cứ loại vaccine gì.

Anh ta bị 'đào' lại quá khứ là một người bố vô trách nhiệm.

Tuy nhiên, chuỗi ngày 'sống lỗi' của người đàn ông này không chỉ gói gọn trong việc bỏ bê con cái. Năm 2017, anh ta từng bị 'bóc mẽ' bộ mặt giả tạo vì kêu gọi người tài trợ kinh phí để hoàn thành việc học tại Jordan dưới cái tên Ibnu Batoota. Nguồn thu nhập đến từ việc bán mật ong và cỏ ngọt Stevia chẳng thể giúp cả gia đình xoay sở sinh hoạt phí lên đến 3.500 RM (hơn 19,4 triệu VND) mỗi tháng.

Bài đăng của Zakat trên Facebook.

Bài đăng trên Facebook viết: 'Xin chào, có ai muốn hỗ trợ chi phí học tập cho một sinh viên theo đạo không? Tôi cần ai đó tài trợ để hoàn thành việc học'. Những tưởng xóa bài viết này sẽ giúp Zakat yên ổn trước làn sóng chỉ trích, nào ngờ càng khiến anh ta bị cộng đồng mạng 'vùi dập' ác liệt hơn.

Một cư dân mạng bức xúc 'tố' Zakat chặn mình khi cô hỏi đến những đứa con của anh ta: 'Tôi chỉ tweet để hỏi xem gã có thấy áy náy khi bỏ 4 đứa con sống với người khác không. Chưa đến 10 phút sau, tôi bị chặn trên mọi mặt trận'.

Cô gái bị chặn với tốc độ ánh sáng sau khi bình luận về những đứa con của anh ta.

Một sinh viên khác tại Jordan đã liên lạc với Đại sứ quán Malaysia ở Amman để làm rõ thông tin về Zakat. Sau thời gian chờ kết quả, người này cho hay: 'Gã tự nhận mình theo đạo Hồi, nhưng chẳng biết gì về tôn giáo này cả. Hiện cả hai vợ chồng đang sống lang thang ở đây, y như những người ăn xin bên châu Âu vậy, thế mà gã còn có vẻ thích thú lắm'.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/amazing/bat-vo-con-ngu-bui-nguoi-dan-ong-bi-dao-mo-qua-khu-te-bac-6097323.html

Tags: đứa con  |  hoàn thành  |  mới sinh  |  đứa trẻ  |  làm sao  |  Cư dân mạng  |  Nào ngờ