Người đàn ông đi bộ một mạch 418km để giải tỏa stress sau khi cãi nhau với vợ

Hóa ra cãi nhau với vợ còn mệt mỏi hơn cả cuốc bộ nghìn trùng!

Một người đàn ông Ý mới đây đã trở thành hiện tượng của hội anh em đàn ông khi đi bộ liền một mạch 418km cho khuây khỏa sau khi cãi nhau với vợ

Một người đàn ông 48 tuổi đến từ Como, thành phố phía bắc Milan (Ý), được cho là đã tranh cãi nảy lửa với vợ vào cuối tháng trước. Không chịu nổi, anh này đã ra khỏi nhà để đi dạo và giải tỏa đầu óc.

Tưởng rằng nhân vật chính chỉ lơ vơ ra ngoài ăn cái bánh, uống cốc nước để hạ hỏa. Thế nhưng 1 tuần trôi qua mà vẫn chưa thấy chồng về, vợ anh mới tá hỏa lên đi tìm.

Về phần người đàn ông, anh này đã được một chiếc xe tuần tra của cảnh sát ở Gimarra chặn lại trên bờ biển Adriatic, cách nơi xuất phát 418 km.

Quãng đường anh này đã đi

Quãng đường anh này đã đi

Các cảnh sát tuần tra nói rằng đã nhìn thấy một người đàn ông đơn độc đi bộ lúc hai giờ sáng. Họ dừng xe lại, hỏi han một vài câu và cuối cùng đưa anh ta đến đồn cảnh sát địa phương và xác định đây chính là người đang được báo cáo mất tích.

Tại thời điểm đó, người đàn ông đã kể cho họ nghe câu chuyện về chuyến đi bộ hoành tráng của mình… Anh nói rằng đã cãi nhau với vợ một tuần trước và quyết định bước ra ngoài đi dạo cho bớt căng thẳng. Không cần sử dụng bất kỳ loại phương tiện giao thông nào, người đàn ông đã đi một mạch quãng đường 420 km chỉ trong bảy ngày. Trung bình là 60 km một ngày.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

'Tôi đã đi bộ suốt,' người đàn ông kể lại. 'Tôi không sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào. Tất cả những ngày này tôi sống sót nhờ đồ ăn thức uống do những người tốt bụng cung cấp cho tôi trên đường đi. Tôi không sao, tôi chỉ hơi mệt'.

Sau đó, anh này đã bị phạt 400 euro (hơn 11 triệu đồng) vì vi phạm luật giới nghiêm dịch COVID-19. Cảnh sát sau đó cũng hỗ trợ đặt phòng khách sạn giúp nhân vật chính nghỉ ngơi và đợi vợ tới đón.

Nguồn: Oddity Central

Theo Đức 2 Xích/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-di-bo-mot-mach-418km-de-giai-toa-stress-sau-khi-cai-nhau-voi-vo-162200412154530706.htm

Tags: người đàn ông  |  giải tỏa stress  |  tranh cãi nảy lửa  |  nhân vật chính  |  xe tuần tra  |  cảnh sát tuần tra  |  Cảnh sát địa phương  |  ảnh minh họa  |  phương tiện giao thông  |  relax