Người đàn ông qua đời với nội tạng biến mất, có dấu hiệu bị lôi xuống kênh, cảnh sát đưa ra giả thuyết kinh hoàng

Về sự kỳ lạ của xác chết, rất nhiều câu hỏi nghi vấn và lời đồn đoán đã được đặt ra. Từ việc nạn nhân bị giết cướp nội tạng cho đến các giả thiết nhuốm màu kinh dị.

Ngày 28/10, báo chí Thái Lan xôn xao đưa tin về cái chết thương tâm của một người đàn ông có tên Suthat Puangkaew, 57 tuổi, sống tại huyện Bang Khonthi, tỉnh Samut Songkhram.

Cụ thể, một người dân địa phương khi đang đị câu cá bỗng ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn nhà nằm ven bờ kênh Lam Pradong. Để ý kỹ, người này hốt hoảng trông thấy một xác chết đang trong quá trình phân hủy nằm trên sàn nhà.

Vụ việc gây xôn xao cả khu vực, cảnh sát huyện Bang Khonthi nhanh chóng vào cuộc điều tra và phát hiện ra chi tiết kinh hoàng của xác chết. Xác chết đã không còn nguyên vẹn, ổ bụng trống rỗng, các phần còn sót lại của nội tạng vương vãi khắp nơi với dấu tích bị lôi xuống kênh. Trên sàn nhà còn có bùn và các mẫu tóc.

Được biết, nạn nhân là một người neo đơn bị liệt và mắc bệnh lao, mọi di chuyển hàng ngày đều nhờ vào xe lăn. Nạn nhân sống một mình trong căn nhà kể trên, ít tiếp xúc với người xung quanh, cho nên lúc chết, mọi người gần như không hay biết cho đến khi xác bị phân hủy bốc mùi.

Riêng về sự kỳ lạ của xác chết, rất nhiều câu hỏi nghi vấn và lời đồn đoán đã được đặt ra. Từ việc nạn nhân bị giết cướp nội tạng cho đến các giả thiết nhuốm màu kinh dị.

Và để đập tan những lời đồn đoán vô căn cứ này, cảnh sát và đội ngũ pháp y đã đưa ra giả thuyết được cho là hợp lý nhất sau quá trình điều tra cặn kẽ:

Nạn nhân qua đời vì bệnh trước đó khoảng 5 ngày, do không được phát hiện mang đi chôn cất, xác nạn nhân phân hủy bốc mùi và điều này vô tình thu hút loài thằn lằn ăn thịt sinh sống dọc bờ kênh. Chúng ăn nội tạng nạn nhân và định kéo nạn nhân xuống kênh nhưng bất thành, đành bỏ đi.

Tuy nhiên, những chi tiết trên chỉ là giả thuyết, hiện tại cảnh sát huyện Bang Khonthi đã mang xác nạn nhân xấu số đi để điều tra thêm về nguyên nhân thực sự của cái chết.

(Nguồn: Deep in Thailand)

Theo Old Fashioned/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-qua-doi-voi-noi-tang-bien-mat-co-dau-hieu-bi-loi-xuong-kenh-canh-sat-dua-ra-gia-thuyet-kinh-hoang-162200311090207386.htm

Tags: người đàn ông  |  lời đồn đoán  |  Chết thương tâm  |  người dân địa phương  |  Mùi hôi thối  |  quá trình điều tra  |  xác nạn nhân  |  Thằn lằn ăn thịt