Người đàn ông Ấn Độ tay không bắt rắn rồi ép nó phải nôn trả 2 con dê của mình

Quá tức giận khi thấy con rắn khổng lồ ăn thịt 2 con dê, một người đàn ông Ấn Độ đã không quản ngại nguy hiểm, bắt nó phải nôn trả vật nuôi của mình.

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng người đàn ông Ấn Độ tay không bắt rắn rồi ép nó phải nôn ra 2 con dê của mình hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Được biết, sự việc xảy ra tại bang Kerala, Ấn Độ cách đây ít lâu. Người nông dân này vốn dĩ không dám trực tiếp lấy tay bắt rắn, nhưng vì quá tức giận khi thấy con rắn dài hơn 2m ăn mất 2 con dê của mình, thế nên anh ta đã bất chấp tất cả.

Người đàn ông dũng cảm đã tóm lấy con rắn sống, đè lên người nó rồi ấn mạnh vào bụng nó, để buộc nó phải nôn ra 2 con dê con.

Tuy rằng con rắn sau đó đã nhanh chóng oẹ ra thứ đồ ăn chưa kịp tiêu hoá trong bụng, thế nhưng 2 con dê xấu số đều đã chết trước khi được đưa ra ngoài.

Nhiều người hết sức choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng người đàn ông Ấn Độ tay không mà vẫn có thể khống chế con rắn khổng lồ, nhưng một số người khác lại tỏ ra cảm thương với con vật không chân và ra sức chỉ trích người đàn ông kia vì 'đã không cứu sống được dê lại còn hại chết cả rắn'.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đình Đình/Thời Đại

Tags: Bắt rắn  |  tay không bắt rắn  |  bắt rắn nguy hiểm

Video bạn có thể quan tâm

Trăn ăn gà bị chủ nhà bắt nhốt, buộc phải nôn trả

Theo Hải Anh/Đất Việt