Champions League 2019/2020

Người đẹp từng cởi đồ phá trận CK Champions League mắc kẹt tại 'thiên đường' vì Covid-19

Người đẹp nóng bỏng Kinsey Wolanski đang không thể về nhà tại Mỹ vì dịch bệnh Covid-19.

Kinsey Wolanski là cái tên đã trở nên quen thuộc với NHM bóng đá trong gần một năm qua. Trong trận Chung kết Champions League mùa 2018/19 giữa Liverpool vs Tottenham, mỹ nhân xứ Cờ hoa đã cởi đồ, thay vào bộ trang phục rất nhạy cảm và chạy xuống sân. Cô nàng hành động gây sốc nhằm thu hút sự nổi tiếng, cũng như để quảng cáo cho một trang web 'đen' của bạn trai.

Sau scandal này, tên tuổi Kinsey Wolanski trở nên rất 'hot'. Hiện trang mạng xã hội Instagram của người đẹp tai tiếng đã có đến 3.7 triệu người theo dõi. Tận dụng những ngày phải ở lại khu nghỉ dưỡng hạng sang Bahamas vì không thể về Mỹ do đại dịch Covid-19, Kinsey thường xuyên thực hiện các khung hình 'nóng mắt', đăng tải lên mạng xã hội.

'Tôi xin lỗi vì đăng quá nhiều ảnh ở Bahamas nhưng thật sự lúc này, chúng tôi cũng không biết lúc nào mới có thể về nhà. Giờ thì hòn đảo này đang tạm thành nhà của tôi mất rồi, cùng những người bạn thân thiết khác' - người đẹp Mỹ chia sẻ dưới một bức ảnh.

Trong bối cảnh căng thẳng, lo lắng vì Covid-19, rất nhiều người cảm thấy hứng thú với các bức ảnh của Kinsey Wolanski.

'Thật tuyệt khi ngắm ảnh của em giữa thời buổi ngột ngạt như thế này. Cảm ơn em vì đã chia sẻ chúng'.

'Đơn giản là em vẫn tuyệt đẹp như mọi khi'.

Một người khác thì trêu lại cô nàng: 'Thôi nào, so với Bahamas thì còn nhiều nơi tệ hại hơn nhiều lắm để dùng từ 'mắc kẹt', hãy trung thực đi cô gái'.

Mới nhất, thậm chí Kinsey Wolanski còn cùng một người bạn thực hiện bức ảnh khỏa thân, nằm úp trên hai chiếc ghế dài. Với những khung hình táo bạo thế này, dễ hiểu khi Kinsey Wolanski ngày càng thu hút được thêm người theo dõi.

Xem thêm các bức ảnh hấp dẫn của người đẹp Mỹ khi mắc kẹt tại Bahamas

Theo Đoàn Dự/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-dep-tung-coi-do-pha-tran-ck-champions-league-mac-ket-tai-thien-duong-vi-covid-19-8202026316411417.htm

Tags: CK Champions League  |  Kinsey Wolanski  |  Bức ảnh  |  người đẹp  |  chia sẻ  |  không thể  |  trở nên  |  người bạn

netRADIO     netTV