Người đẹp xứ Thanh vào vai 'kẻ thứ ba' trơ trẽn trong 'Hoa hồng trên ngực trái' là ai?

Diễn viên Lương Thanh khiến khán giả tức giận khi vào vai 'kẻ thứ ba' trơ trẽn trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Mới đây, Lương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân vào nhân vật 'tiểu tam' tên Trà trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái'. Đáng chú ý hơn, tình địch của cô trong phim lại chính là Hồng Diễm (người từng đóng vai mẹ của Lương Thanh trong Cả một đời ân oán).

Được biết, trước khi vào Trà, Lương Thanh từng tham gia phim 'Cả một đời ân oán''Những cô gái trong thành phố'. Trong phim, cô đều vào vai có tính cách dịu dàng, hiền lành.

Lương Thanh phim 'Cả đời ân oán'.

Nói về vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Lương Thanh chia sẻ: 'Khi mới nhận vai, tôi gọi điện cho mẹ Diễm thông báo. Mẹ rất bất ngờ, còn hỏi lại 'Con đóng vai Trà á?'. Mẹ không tin là tôi dám nhận vai phản diện, có thể sẽ gây tranh cãi. Thú thực, khi đọc kịch bản, tôi nghĩ trong đầu không biết mình sẽ phải làm thế nào vì cô này có nhiều tính cách trong cùng một con người. Nhưng ai cũng muốn phá bỏ giới hạn của mình, nên tôi phải cố gắng làm tốt'.

Cô gái sinh năm 1996 vào phim 'Những cô gái trong thành phố'.

Trước khi thành danh với 3 bộ phim được phát sóng trên VTV, Lương Thanh đã thất bại rất nhiều trong những lần đi thử vai. Cô gái sinh năm 1996 đến từ Thanh Hóa dù sinh viên khoa diễn viên Kịch - Điện ảnh - Truyền hình của trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội nhưng cũng gặp nhiều bất lợi. Trong hầu hết những vai diễn gần đây, Lương Thanh bị khán giả chê nhạt và thiếu bản sắc.

Vai diễn phản diện Trà của 'Hoa hồng trên ngực trái' là một thử thách lớn với Lương Thanh. Nhưng như Lương Thanh đã chia sẻ, cô muốn bứt phá và 'vượt ra khỏi giới hạn' của mình.

Dù dám nhận vai diễn nhưng Lương Thanh chia sẻ cô vẫn chưa đủ táo bạo cho nhân vật Trà. 'Tôi cũng chưa đủ táo bạo để thực hiện những cảnh yêu cầu phải hở hơn đâu. Nhưng đúng là hôn người đàn ông không phải bạn trai mình cũng không dễ dàng. Cả tôi và anh Quỳnh (diễn viên Ngọc Quỳnh) đều bị căng thẳng. Anh Quỳnh lâu rồi mới trở lại đóng phim. Sau đó hai anh em bàn với nhau phải thoải mái, thà làm một đúp ăn ngay còn hơn làm không tốt. Quay đi quay lại nhiều lần càng khổ và ngại ngùng hơn', Lương Thanh chia sẻ.

Lương Thanh gây bất ngờ khi vào vai 'tiểu tam' phim 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Dù tự nhận những điểm yếu của bản thân như đài từ kém hay tinh thần diễn chưa đủ táo bạo nhưng Lương Thanh hy vọng sự nỗ lực của mình trong 'Hoa hồng trên ngực trái' sẽ được khán giả đón nhận.

Nữ diễn viên xứ Thanh ngoài nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào gợi cảm, cô còn có chiều cao nổi bật. Được biết, Lương Thanh cao 1m73 có số đo 3 vòng chuẩn đẹp như thí sinh hoa hậu.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nguoi-dep-xu-thanh-vao-vai-ke-thu-ba-tro-tren-trong-hoa-hong-tren-nguc-trai-la-ai-20190827102544219.htm

Tags: vào vai  |  Lương Thanh  |  vai diễn  |  chia sẻ  |  táo bạo  |  diễn viên  |  tính cách