Người mẫu Hàn sở hữu thân hình 'thắt đáy lưng ong' lả lướt ở Nha Trang, 'đốt mắt' cư dân mạng

Người mẫu Hàn Quốc cực nổi trên Instagram vừa đến Nha Trang và cô nàng đã tận dụng bối cảnh ở khu nghỉ dưỡng để 'show' vẻ đẹp hình thể.

Cô người mẫu Hàn J.hae nổi đình nổi đám trên Instagram với hơn 200 nghìn người theo dõi đã tới Nha Trang, Việt Nam. Cô nàng được đông đảo cư dân mạng các nước trong đó có Việt Nam chú ý nhờ vẻ đẹp 'chuẩn Hàn Quốc' trong đó mặt v line, đôi mắt to, sống mũi cao. Nhưng nếu chỉ vậy thì sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như gương mặt của cô nàng quá... đơ cứng. Bất cứ ai chiêm ngưỡng dung mạo của J.hae sẽ có cảm giác cô nàng đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Nếu so với những hình ảnh 'tự sướng' trước đó cả năm thì người xem sẽ nhận sự khác biệt đáng kể, mang nét tự nhiên hơn bây giờ.

J.hae sở hữu thân hình'thắt đáy lưng ong' đầy khêu gợi.

Theo một vài thông tin trên mạng xã hội, J.hae cao 1m66 và nặng 48kg. Bỏ qua hạn chế về mặt chiều cao, gương mặt đơ cứng thì cô nàng lại sở hữu vóc dáng gợi cảm với vòng một đầy đặn, thân hình'thắt đáy lưng ong' đầy gợi cảm. Trên trang cá nhân, J.hae liên tục đăng tải hình ảnh tập luyện ở phòng Gym. Dù tình hình không thuận lợi nhưng cô nàng vẫn coi các phòng tập là 'mái nhà' mỗi ngày. Đó là tiền đề để J.hae thoải mải 'show' những bộ ảnh khoe hình thể mảnh mai nhưng không kém phần quyến rũ.

J.hae thường chọn cho mình những bộ váy bó sát, xẻ sâu hay cúp ngực khoe body nóng bỏng.

Xuất hiện tại Nha Trang, J.hae thu hút ánh nhìn với chiếc váy với đường xẻ ngực táo bạo, trong khi phần chiết eo giúp cô khoe được đường cong cơ thể.

Điểm nhấn cho set đồ của J.hae luôn là phần cổ áo xẻ sâu khoe vòng một đầy đặn...

Dẫu hạn chế về mặt chiều cao, gương mặt đơ cứng nhưng cô nàng lại sở hữu vóc dáng gợi cảm.

Cô nàng vẫn coi các phòng tập là 'mái nhà' mỗi ngày, tạo điều kiện để J.hae thoải mải 'show' những bộ ảnh khoe hình thể quyến rũ.

Theo thông tin đăng trên Instagram, J.hae cao 1m66 và nặng 48kg.

J.hae đã tích cực luyện tập thể thao để có được thân hình như thần Vệ nữ.

Theo Quyết Một Phen/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-mau-han-so-huu-than-hinh-that-day-lung-ong-la-luot-o-nha-trang-dot-mat-cu-dan-mang-102020233154759885.htm

Tags: Nha Trang  |  Thân hình  |  gợi cảm  |  gương mặt  |  người mẫu  |  hình thể  |  hình ảnh  |  chiều cao  |  hạn chế