Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Hình ảnh người mẫu nữ bị lộ ngực vì váy xẻ sâu quá hớ hênh tại Tuần lễ thời trang Việt Nam, trở thành từ khóa tìm kiếm nổi bật với 192.000 kết quả tìm kiếm trong 0,48 giây.

Với thiết kế hờ hững thế này, mẫu mặc không lộ ngực mới lạ

Với thiết kế hờ hững thế này, mẫu mặc không lộ ngực mới lạ

Sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2020 đang diễn ra thu hút sự chú ý của công chúng. Đêm diễn thứ 2 diễn ra ngày 4-12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) gặp sự cố trang phục khiến người mẫu bị lộ hết vòng 1 trên sàn runway.

Khi người mẫu đang sải bước trên sàn catwalk trình diễn một trang phục nằm trong BST của NTK trẻ Long Ng thì phần vai váy trễ nải vốn đã rất hớ hênh bất ngờ tụt xuống, làm lộ hết một bên ngực của người mẫu trước hàng trăm ống kính cũng như khán giả và trên cả sóng livestream.

Chỉ vài giây sau khi nhận ra, cô đã nhanh chóng kéo lại phần vai váy, chỉnh sửa lại trang phục.

Việc người mẫu xảy ra sự cố trang phục khi đang trình diễn không phải là điều hiếm gặp, nhất là đối với những thiết kế cắt xẻ táo bạo. Không ít lần khán giả chứng kiến những trường hợp cố tình tạo ra để thu hút sự chú ý.

Vì vậy, ở sự cố lộ ngực này, không ít người hoài nghi, nhất là khi Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 đang diễn ra khá ồn ào, trong bối cảnh nhạy cảm là dịch Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng khiến nhiều người e ngại. Thế nhưng, nhìn sự hốt hoảng và luống cuống của người mẫu khi giữ cổ áo để không bị rớt lần nữa, phần nào chứng minh sự cố này hẳn không nằm trong kịch bản viết sẵn.

Sự cố lộ ngực trên sàn diễn thời trang thường xảy ra

Sự cố lộ ngực trên sàn diễn thời trang thường xảy ra

Theo Thùy Trang/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/nguoi-mau-nu-bi-lo-nguc-khi-trinh-dien-o-tuan-le-thoi-trang-viet-nam-20201205101908416.htm

Tags: Mẫu nữ  |  lộ ngực  |  sự cố  |  sàn catwalk  |  runway  |  cắt xẻ  |  táo bạo  |  sexy