Người mẹ ngủ say không hay biết con nhỏ có hành động kì lạ lúc nửa đêm, mãi cho tới khi mở camera mới phì cười

Khi xem lại camera thì người mẹ mới nhận ra đứa con của mình không nằm im và ngủ như tưởng tượng.

Mới đây, một đoạn clip trên Tiktok ghi lại 'cuộc vui cô đơn' của em bé đang tuổi tu ti khiến ai cũng phì cười.

Đoạn clip này do một tài khoản đăng tải trên Tiktok và chú thích: 'Mẹ mê ngủ quá không biết đêm em làm gì mà nhảy tới nhảy lui'.

Theo như diễn biến được camera giám sát ghi lại, có vẻ người mẹ đã ngủ say sưa vì đã khuya. Còn cậu bé này thì cứ bò lăn bò toài hết góc này tới góc kia, thậm chí trèo qua cả người mẹ. Cứ một mình thoăn thoắt chơi đùa như thế, cậu bé dường như chẳng biết mệt là gì.

Có lúc người mẹ cử động, trở mình khi con nhỏ trèo qua nhưng vẫn không tỉnh dậy, còn cậu bé thì không có dấu hiệu sẽ ngừng lại cuộc vui mà đi ngủ. Và phải khi xem lại camera lắp trong phòng người mẹ mới sửng sốt trước những trò hiếu động của con.

(Ảnh cắt từ clip)

(Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip này đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thả tim. Nhiều mẹ bỉm sữa cũng vào bình luận và cho biết có thể người mẹ chỉ giả vờ ngủ thôi, bởi đây là cách mà họ cũng vẫn áp dụng khi... quá bất lực với con hiếu động. 'Y như con mình, mình giả vờ ngủ nó lấy tay móc mắt, móc mũi mẹ', 'Không phải mẹ ngủ say đâu, vẫn thức kìa. Như em ấy, em toàn giả vờ ngủ rồi nằm im để con nó chơi chán nó tự ngủ. Chứ nếu ngồi dậy chơi với nó là toang, thức cả đêm mất', 'Giả vờ ngủ để bé thấy yên không ai chơi nữa rồi tự ngủ. Con mình trước cũng dùng biện pháp này, không thì phải tới 10h30-11h mới ngủ' - một số bình luận của cư dân mạng. Một số khác thì hài hước cho rằng em bé đang thức trông mẹ ngủ.

Cậu bé trèo qua trèo lại người mẹ.

Cậu bé trèo qua trèo lại người mẹ.

Không rõ thông tin mà người đăng tải chia sẻ có chính xác không, người mẹ say sưa ngủ hay là một cách để con chán mà ngừng chơi. Nhưng dù sao, đoạn clip đáng yêu này cho thấy trẻ nhỏ thật sự hiếu động và nghịch ngợm. Bảo sao các mẹ vẫn bảo trông con còn mệt hơn cả đi làm là thế!

Theo M52/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Tags: camera giám sát  |  camera  |  người mẹ  |  Mẹ ngủ say  |  Con nhỏ  |  trẻ nhỏ  |  Trẻ hiếu động