Người mẹ trẻ dùng toàn đồ màu hồng vì quá 'cuồng', nhìn sang hình ảnh bố và con trai còn thấy bất ngờ hơn

Mặc dù màu hồng xưa nay chỉ dùng cho phụ nữ, thế nhưng bà mẹ trẻ này lại dùng nó cả cho... chồng và con trai chỉ vì sở thích 'cuồng màu hồng' khá đặc biệt của mình!

Thật chẳng ngoa chút nào khi cho rằng, nếu môn phái cuồng màu hồng mở đại hội tranh chức 'chưởng môn' thì chắc hẳn bà mẹ trẻ dưới đây sẽ là một trong những ứng viên sáng giá nhất. Nhìn loạt ảnh về cuộc sống sang chảnh 'hồng toàn tập' của người phụ nữ này, cộng đồng mạng không khỏi bái phục nhất là khi cả chồng và con trai bà mẹ trẻ ấy cũng dùng... toàn màu hồng!

Không chỉ nhà cửa, mà đến cả quần áo, cốc chén, ví tiền, đồ dùng sinh hoạt... đều có màu hồng. Độ ám ảnh màu hồng 'không phải dạng vừa' của người mẹ có độ 'phủ sóng' lớn đến mức dân mạng phải phong luôn cho danh hiệu 'thánh màu hồng'!

Đăng tải trong một group đông thành viên, người mẹ trẻ tâm sự: 'Các bạn có ai bị bệnh cuồng màu giống mình không? Mình bị bệnh cuồng màu hồng. Gần 30 tuổi đầu rồi mà cái gì cũng hường, đến cả chồng và con trai mình cũng phải chịu chung số phận sống trong cái thế giới hồng loè hồng loẹt này có khổ không chứ?

Không biết mấy chục năm nữa mình già đi, liệu bệnh này có khỏi được không nữa'.

Bài viết của người mẹ trẻ 'cuồng màu hồng' đang được dân mạng xôn xao chia sẻ

Đính kèm bài đăng là bộ sưu tập toàn màu hồng của bà mẹ trẻ. Đáng chú ý, không chỉ quần áo, cốc chén, đồ dùng sinh hoạt hay sơn nhà màu hồng mà cả chồng và con trai ở chung nhà cũng được người vợ/người mẹ này sắm cho nguyên... sét hồng.

Người phụ nữ 'cuồng màu hồng'

Hồng từ đầu đến chân mới chịu

Ngay cả con trai cũng được mẹ diện cho nguyên bộ hồng

Đồ dùng sinh hoạt toàn sắc hồng

Thú cưng cũng được diện bờm hồng

Người mẹ trẻ diện cả bộ hồng ra ngoài đường nổi bật ghê!

Căn phòng ngập tràn trong sắc hồng.

Liên hệ với người mẹ trẻ, chị Nguyễn Thanh Huyền (SN 1992, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ, chị yêu màu hồng và sống trong màu hồng từ bé. Ngày còn nhỏ, chị được bố mẹ thiết kế cho nguyên một căn phòng màu hồng. Ban đầu bạn bè ai cũng thấy lạ, nhưng sau đó thì ai nấy chơi thân đều quen, cứ nhìn thấy màu hồng là bạn bè, người thân lại nhớ đến mình.

2 bố con đều có đồ sinh hoạt màu hồng như mẹ.

Cũng theo chị Huyền, sắm được màu hồng nhiều như vậy là do chị có thói quen, cứ đi đâu, thấy có màu hồng là chị mua về. Duy có món đồ màu hồng chị đặt làm để trang trí cho căn nhà là chiếc tủ quần áo.

Người mẹ trẻ chia sẻ: 'Bản thân mình cứ nhìn thấy màu hồng là cảm thấy dễ chịu. Dù đang mệt mỏi hay cáu giận, chỉ cần bước vào thế giới màu hồng của mình là cảm thấy thoải mái liền'.

Điều đặc biệt là ngay cả chồng và con trai chị Huyền cũng dùng màu hồng. Dù ban đầu 2 bố con không thích do màu hồng khá nữ tính nhưng ở lâu dần 2 bố con cũng quen rồi... nghiện màu hồng luôn như mình.

Hiện bài chia sẻ của người mẹ trẻ 'cuồng màu hồng' này vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ.

Theo BUN NGUYỄN/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-me-tre-dung-toan-do-mau-hong-vi-qua-cuong-nhin-sang-hinh-anh-bo-va-con-trai-con-thay-bat-ngo-hon-22202014216434485.htm

Tags: người mẹ  |  màu hồng  |  con trai  |  chia sẻ  |  sinh hoạt  |  nhìn thấy  |  thế giới  |  đồ dùng  |  cảm thấy  |  quần áo