Người mẹ trẻ ở Điện Biên mất tích bí ẩn, bỏ lại con thơ 2 tuổi: Tìm thấy xe máy ở bến xe Mỹ Đình

Sau khi lấy chiếc xe máy nhãn hiệu Honda đi ra khỏi nhà vào chiều 16/7, chị Huyền bỗng mất tích bí ẩn, gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy.

Sáng 19/7, trao đổi với PV, ông Đỗ Quang Chiến (trú tại số nhà 56, tổ 14, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) cho biết, con gái ông là Đỗ Thương Huyền (SN 1993) đi khỏi nhà từ chiều tối ngày 16/7 đến nay chưa thấy về, dù gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin gì.

Ông Chiến cho hay, hiện nay gia đình đã tìm thấy xe của con gái Thương Huyền ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

'Vào tối 18/7, Công an Hà Nội gọi điện thông tin cho gia đình là đã tìm thấy xe máy của con gái tôi ở trong bến xe Mỹ Đình.

Hiện công an đang trích xuất camera ở trong bến xe Mỹ Đình để xác định xem là ai gửi' ông Chiến nói.

Theo ông Chiến, vào khoảng 18h ngày 16/7, chị Huyền đi khỏi nhà. Trước khi đi chị Huyền nói là, đi có tý việc. Khi đi, chị Huyền mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải màu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng - đen BKS 27Y1- 001.88.

Đến 19h gia đình gọi điện cho chị Huyền thì số điện thoại thuê bao không liên lạc được.

Sáng 17/7, gia đình đã báo công an phường về việc con gái đi không thấy về.

Mấy ngày nay, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, quanh các tỉnh lân cận nhưng không hề có thông tin gì của chị Huyền.

'Trước khi đi Huyền không nói với ai điều gì, gia đình cũng hòa thuận, không hề xảy ra xích mích...', ông Chiến chia sẻ.

Còn anh Thành (chồng chị Huyền - PV) cho biết, từ ngày vợ bỏ đi, con trai 2 tuổi của anh chị đêm nào cũng khóc vì nhớ mẹ.

Theo anh Thành, thời gian gần đây, chị Huyền không hề tỏ ra chán nản hay mệt mỏi, vợ chồng vui vẻ, không hiểu sao vợ anh lại bỏ đi như thế.

Liên quan đến vụ việc trên, thông tin với PV, một lãnh đạo Công an phường Him Lam, TP Điện Biên cho biết, hiện lực lượng công an đã triển khai công tác nghiệp vụ tìm kiếm chị Đỗ Thương Huyền. Hồ sơ vụ việc đã chuyển lên Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý theo thẩm quyền.

Theo Hoàng Hải/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/nguoi-me-tre-o-dien-bien-mat-tich-bi-an-bo-lai-con-tho-2-tuoi-tim-thay-xe-may-o-ben-xe-my-dinh-82019197105155252.htm

Tags: tìm kiếm  |  bến xe  |  bỏ đi  |  Mỹ Đình  |  trước khi  |  Him Lam

netRADIO     netTV