Người mẹ xinh đẹp mất tích: 'Có liên quan đến tiền?'

Anh Chiến cho biết, anh không nghĩ việc chị Huyền mất tích là có mối quan hệ với người đàn ông khác bên ngoài mà chỉ nghĩ liên quan đến tiền.

Liên quan đến thông tin người mẹ xinh đẹp mất tích bí ẩn, bỏ lại con thơ 2 tuổi, tối ngày 18/7, trao đổi với báo Đất Việt, anh Thành (trú tại phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) cho biết, hiện nay gia đình anh đã tìm thấy xe của chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi, vợ anh Thành) ở dưới bến xe Mỹ Đình (TP Hà Nội).

'Ban đầu tôi nghĩ Huyền vẫn quanh quẩn ở Điện Biên, không nghĩ đã xuống đến Hà Nội. Trước khi đi, Huyền cũng không nói gì với tôi hay bố mẹ cô ấy điều gì. Điều đáng nói trước khi xảy ra việc này, vợ chồng tôi không có mâu thuẫn hay xích mích gì.

Tôi đi làm về đến nhà, Huyền vẫn bình thường, không hề tỏ ra mệt mỏi hay chán nản, vậy mà không hiểu sao cô ấy lại đi như thế', anh Thành cho biết.

Hình ảnh chị Đỗ Thương Huyền

Theo anh Thành, từ hôm đi, chị Huyền không liên lạc về gia đình lần nào. Về nghi vấn chị Huyền có mối quan hệ với người đàn ông khác bên ngoài, anh Thành cho rằng, anh không nghĩ có chuyện đó xảy ra bởi tình cảm vợ chồng anh không có gì thay đổi so với ngày đầu.

'Nếu để nghi ngờ về lý do Huyền mất tích thì tôi chỉ nghĩ liên quan đến kinh tế thôi bởi tôi nghe có nguồn tin đáng tin cậy nói thế. Còn về phía tôi, tôi không nợ nần gì ai, nếu có nợ chỉ nợ khoảng 1-2 triệu đồng chứ không nợ nhiều', anh Thành cho biết thêm.

Cũng theo anh Thành, vợ chồng anh có một con nhỏ hơn 2 tuổi, hiện cháu bé vẫn đang ở cùng với ông bà ngoại.

Nói thêm về việc này, cùng ngày, ông Đỗ Quang Chiến (bố chị Huyền) cho biết, có nhiều lý do khiến chị Huyền mất tích mấy ngày nay. Trước khi bỏ nhà đi, chị Huyền từng gọi điện cho nhiều người để hỏi vay số tiền 15 triệu đồng và hứa sẽ trả trong vài

Gia đình biết được thông tin này nên đã đến nhà người cho Huyền vay tiền để hỏi nhưng người này bảo 'nó bảo vay mấy hôm rồi trả, chứ cháu có đòi đâu, lúc nào nó có thì trả chứ cháu đòi làm gỉ'.

Tuy nhiên, điều khiến ông Chiến khó hiểu, tại sao chị Huyền không hỏi xin bố mẹ mà lại đi vay người ngoài tiền. 'Gia đình làm kinh doanh lúc nào cũng có sẵn tiền trong nhà, tại sao nó không hỏi tôi', ông Chiến cho biết thêm.

Theo ông Chiến, hàng ngày, chị Huyền ở nhà phụ giúp bố mẹ kinh doanh tại nhà, còn chồng chị Huyền là nhân viên tại khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ. Vợ chồng chị Huyền ở với vợ chồng ông tại phường Him Lam.

Chị Huyền bên chồng con

Trước đó, bà Vũ Thị Sửu (mẹ đẻ chị Đỗ Thương Huyền) cho biết, khoảng 18h ngày 16/7, chị Huyền đi khỏi nhà. Trước khi đi chị Huyền nói đi có tý việc, khi đi mặc áo sơ mi mầu hồng và quần vải mầu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX mầu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Đến 19h gia đình gọi điện cho chị Huyền thì số điện thoại thuê bao không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã báo Công an phường về việc con gái đi không thấy về.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trình báo mất tích của gia đình, Công an phường Him Lam đã định vị số điện thoại di động của chị Huyền liên lạc lần cuối khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh cách nhà Huyền khoảng 300- 500m.

Một lãnh đạo Công an phường Him Lam cho biết, hồ sơ vụ việc đã chuyển lên Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý theo thẩm quyền.

Thanh Giang

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nguoi-me-xinh-dep-mat-tich-co-lien-quan-den-tien-3384049/

Tags: mất tích  |  trước khi  |  số điện thoại  |  Huyền không  |  công an phường  |  kinh doanh

netRADIO     netTV