Người phụ nữ có 5 chồng cùng một lúc, âm mưu phía sau khiến nhiều người bàng hoàng

Người phụ nữ này có 5 người chồng cùng 1 lúc, sự thật hóa ra là....

Nhiều người thường nói hôn nhân không phải là trò đùa nhưng một số người lại lấy việc 'trọng đại của cả đời người' ra để kiếm chác, lừa tiền. Câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của một người phụ nữ Trung Quốc mới đây đã khiến truyền thông nước này xôn xao, ngã ngửa về âm mưu phía sau của người phụ nữ này.

Sau khi ly hôn chồng cũ, chị Đồng đã liên tục kết hôn với 5 người đàn ông khác. Ảnh minh họa

Người phụ nữ họ Đồng sống tại huyện Từ Lợi, thị trấn Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, đã có tới 5 người chồng sau khi ly hôn chồng cũ. Theo đó, chị Đồng đã đăng ký kết hôn với một người đàn ông họ Lưu tại tỉnh Giang Tô vào năm 2009. Sau một thời gian chung sống, cả hai nảy sinh bất hòa và quyết định ly hôn vào ngày 18/2/2011.

Chị Đồng lần lượt kết hôn với những người đàn ông khác chỉ bằng một tờ giấy chứng nhận ly hôn với chồng cũ. Ảnh minh họa

Tới ngày 21/5/2012, chị Đồng gặp gỡ một người đàn ông họ Hứa ở huyện Phụ Ninh, tỉnh Giang Tô thông qua mạng xã hội. Vài tháng sau, hai người đăng ký kết hôn và anh Hứa đưa cho chị Đồng 8.300 tệ (khoảng 27 triệu đồng) làm của hồi môn.

Tuy nhiên, tới ngày 27/3/2013, chị Đồng lại tiếp tục quen biết người đàn ông họ Hà ở huyện Tân Nghi, tỉnh Giang Tô. Sau một năm quen biết, mặc dù lúc đó chị Đồng vẫn chưa ly hôn với anh Hứa nhưng để có thể kết hôn với anh Hà, chị Đồng đã mang giấy chứng nhận ly hôn với người chồng đầu tiên ra làm bằng chứng. Cả hai có với nhau một đứa con trai.

Dù chưa ly hôn với chồng mới, chị Đồng lại tiếp tục kết hôn với người mới. Ảnh minh họa

Ngày 4/3/2016, chị Đồng lại quen biết một người đàn ông họ Phí ở tỉnh An Huy thông qua mạng xã hội. Vài tháng sau, chị ta áp dụng cách cũ để đăng kí kết hôn với anh Phí.

Sau khi lừa 10.000 tệ (khoảng 32,5 triệu đồng) tiền hồi môn, chị Đồng đã 'chuồn đi' chỉ sau một ngày tổ chức hôn lễ. Toàn bộ số tiền mặt này đều được chị Đồng dùng để trả nợ tiền cờ bạc.

Chị Đồng đều bỏ đi cùng của hồi môn sau khi kết hôn. Ảnh minh họa

Ngày 25/7/2018, chị Đồng gặp gỡ anh Lữ ở Phụ Thành, huyện Hành Thủy, tỉnh Hà Bắc qua mạng xã hội và tiếp tục cuộc hôn nhân chớp nhoáng. Lần này, chị Đồng lại tiếp tục nhận của hồi môn của anh Lữ với số tiền 10.000 tệ (khoảng 32,5 triệu đồng). Sau 3 ngày kết hôn, chị Đồng lại lặng lẽ rời đi và số tiền lần này cũng dùng để trả nợ cờ bạc.

Ngày 12/12/2018, chị Đồng tìm thấy mục tiêu mới trên mạng xã hội. Người này họ Trâu ở huyện Từ Lợi, tỉnh Hà Nam. Sau khi quen biết vài tháng, 2 người đi đăng ký kết hôn. Lần này, chị Đồng nhận được một sợi dây chuyền vàng trị giá 25.060 tệ (khoảng 82,3 triệu đồng). Sau đó, chị Đồng lại bỏ trốn, bán sợi dây chuyền vàng đi và trả nợ cờ bạc hết 14.000 tệ (gần 46 triệu đồng).

Chị Đồng bị kết án với tội danh lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, lần này chị Đồng không được may mắn như những lần trước. Vào ngày 12/7/2019, anh Trâu đã báo cáo vụ việc với Sở công an huyện Từ Lợi. Tới ngày 18/8/2019, chị Đồng bị bắt tại phòng chờ tại nhà ga ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam.

Mới đây, tòa án Nhân dân huyện Từ Lợi đã mở phiên tòa xét xử chị Đồng. Cụ thể, chị Đồng bị kết án 3 năm 6 tháng tù giam và phạt 10.000 tệ (khoảng 32,5 triệu đồng) với 2 tội danh là tội lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-phu-nu-co-5-nguoi-chong-cung-mot-luc-va-am-muu-phia-sau-20200702111756298.html

Tags: Người chồng  |  kết hôn  |  đàn ông  |  Từ Lợi  |  tiếp tục  |  quen biết  |  Chồng cũ  |  Chị Đồng  |  đăng ký