Người phụ nữ khoe ảnh đi đẻ hút cả nghìn like, thần thái tự tin chứng minh không phải cứ bầu bí là xuống sắc

Dù đã vỡ ối nhưng bà bầu vẫn bình tĩnh cầm đủ thứ dụng cụ trang điểm trước khi nhập viện với mong muốn không xấu xí trong bất cứ giây phút nào.

Hình ảnh đặc biệt của người mẹ trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Cô chia sẻ hình ảnh trong phòng mổ trên blog cá nhân và lập tức nhận về nhiều lời khen vì có khuôn mặt xinh đẹp.

'Đây là tui giờ này 4 tháng trước.

Nửa đêm vỡ ối, chồng thì lo sốt vó gọi cho bạn 30 cú để xin qua gửi chị My, tui thì vẫn cố nhặt cho đủ mascara, chì kẻ mày bỏ vào túi đi viện. Giữa những cơn đau vẫn phải dặm thêm tí phấn, quệt thêm tí má hồng.

Thiệt tình ai nói gì tui kệ chứ đi đẻ là phải thiệt là xinh. Lần trước đẻ mổ theo lịch hẹn nên sáng sớm tui dậy tết tóc trang điểm cẩn thận. Lần này chưa tới ngày hẹn đã vỡ ối cũng phải cố mang đồ make up theo. Cũng may mà đẻ mổ nên mặt đẹp còn nguyên để chụp ảnh lúc con chào đời, chứ đẻ thường mà lăn lộn cả ngày chắc như con ma lem mất thôi.

Dù sao thì tui cũng rất hài lòng vì đã không bỏ lỡ cơ hội được xinh đẹp trong những khoảnh khắc vô cùng đáng quý của cuộc đời', cô viết.

Xưa nay, phụ nữ vào thai kì thường không có thời gian chăm chút vẻ bề ngoài. Cũng vì thế mà người ta thường thấy các chị nhợt nhạt, má chẳng hồng, môi chẳng đỏ. Nhất là khi đã nhập viện chờ sinh, nhiều bà bầu 'đứng ngồi không yên' vì cơn đau đẻ, không còn thời gian mà làm đẹp và quan tâm đến ngoại hình.

Chính vì thế mà sự xinh đẹp của bà bầu này khiến tất cả trầm trồ. Sự bình tĩnh của cô càng gây ấn tượng. Có lẽ ham muốn được xinh đẹp đã giúp người phụ nữ tạm quên đi cơn đau chăng?

'Chị xinh thật đấy! Thần thái không đùa được đâu. Nếu chị không nói, em cũng không biết chị đi đẻ đâu', tài khoản Bích Ngân bày tỏ.

'Tầm đấy thì còn son phấn gì? Mình đi khám là vào kí giấy đẻ luôn, bất ngờ lắm', nickname Thu Huong chia sẻ.

'Vợ mình vào viện chờ sinh mà vẫn sơn móng chân móng tay, nối mi các kiểu. Chị em bây giờ khác xưa thật', một người chồng lên tiếng.

Trong khi đó, cũng không ít tranh cãi phía dưới chùm ảnh của người phụ nữ. Nhiều người cho rằng khi vào bệnh viện, bà bầu được yêu cầu cắt móng tay gọn gàng, không trang điểm để bác sĩ theo dõi sắc mặt. Chưa kể, lúc áp con vào má mẹ, nếu có lớp trang điểm sẽ có thể làm bé dị ứng.

Chia sẻ trên trang blog, bà bầu trên cho hay đi sinh tại bệnh viện ở Mỹ.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-khoe-anh-di-de-hut-ca-nghin-like-than-thai-tu-tin-chung-minh-khong-phai-cu-bau-bi-la-xuong-sac-162201909194503760.htm

Tags: dụng cụ trang điểm  |  chờ sinh  |  đi đẻ  |  bà bầu xinh đẹp  |  Khuôn mặt xinh đẹp