Người phụ nữ tử vong trong nhà cháy: Cổ có vết đâm

Lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ tử vong trong căn nhà cháy, cổ có vết đâm.

Vụ cháy xảy ra tại căn nhà trong hẻm 50 đường Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh khiến 1 người tử vong. Vào chiều 27/10, người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà trên nên hô hoán.

Nhiều người xông vào dập lửa nhưng bên trong chứa nhiều vật dụng dễ cháy khiến công tác dập lửa ban đầu không thành. Đám cháy bùng phát mạnh, khói đen bốc lên cao.

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Phú Nhuận đã huy động lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường triển khai công tác cứu hộ. Ít phút sau đám cháy được dập tắt.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bà N.T.N (66 tuổi, ngụ Q. Phú Nhuận) đã bị chết cháy tại tầng 2.

Trên cổ nạn nhân có vết đâm nên cơ quan công an nhận định có thể đây là một vụ giết người rồi phóng hỏa đốt để xóa dấu vết. Đặc biệt trong nhà nạn nhân cũng bị mất nhiều tài sản.

Nghi can Đỗ Xuân Quỳnh

Người dân cho biết bà N. đã mua căn nhà này được vài tháng và sống một mình. Ngày 29/10, Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận Phú Nhuận bắt giữ đối tượng tình nghi có liên quan đến việc sát hại người phụ nữ rồi phóng hỏa trên địa bàn phường 3.

Danh tính đối tượng được xác định là Đỗ Xuân Quỳnh, 32 tuổi. Hiện Công an TP.HCM đang tập trung lấy lời khai của đối tượng.

Theo Thu Hòa (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nguoi-phu-nu-tu-vong-trong-nha-chay-co-co-vet-dam-3421520/

Tags: Tử vong  |  cháy nhà  |  cổ có vết đâm