Người trong giới vừa khẳng định chuyện hẹn hò, dân tình lập tức chỉ ra điểm 'phân biệt đối xử' trong hành động của Son Ye Jin khi ngồi cạnh Hyun Bin

Dù chỉ là những suy luận của fan nhưng đoạn clip cũng đủ khiến hội những người 'đẩy thuyền' cho cặp Hyun Bin - Son Ye Jin vui mừng.

Có lẽ câu chuyện xung quanh tin đồn hẹn hò giữa Son Ye JinHyun Bin chưa thế kết thúc một khi cả hai không có động thái rõ ràng. Mới đây, một chuyên gia trong ngành giải trí tiết lộ rằng, Son Ye Jin và Hyun Bin thực sự đang hẹn hò nhưng cố tình che giấu chỉ vì sợ đi vào vết xe đổ giống Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Thông tin này ngay lập tức làm xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt là những người hâm mộ cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin. Ngay sau đó, một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ngắn chỉ ra điểm 'phân biệt đối xử' trong hành động của Son Ye Jin khi ngồi với So Ji Sub và lúc ở cạnh Hyun Bin.

Cụ thể, trong đoạn clip, mọi người có thể thấy rõ khi ngồi cạnh So Ji Sub, Son Ye Jin liên tục có hành động ngồi xích ra và cách bạn diễn một khoảng ghế. Còn khi ngồi cạnh Hyun Bin thì hoàn toàn khác, Son Ye Jin liên tục ngồi sát 'vai chạm vai' với 'anh bạn thân'.

Thậm chí, cả người của Son Ye Jin còn nghiêng một góc 45 độ đổ về phía Hyun Bin khi cả hai ngồi chung trên một chiếc ghế. Dù chỉ là những suy luận của fan nhưng đoạn clip cũng đủ khiến hội những người 'đẩy thuyền' cho cặp Hyun Bin - Son Ye Jin đã mắt.

Theo H.P/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nguoi-trong-gioi-vua-khang-dinh-chuyen-hen-ho-dan-tinh-lap-tuc-chi-ra-diem-phan-biet-doi-xu-trong-hanh-dong-cua-son-ye-jin-khi-ngoi-canh-hyun-bin-220203

Tags: son ye jin  |  Hyun bin  |  Nghi vấn Son Ye Jin hẹn hò Hyun Bin  |  so ji sub