Cộng đồng LGBT

Người yêu của em gái từng là bạn đồng tính của tôi

Tôi phải làm sao để em gái không còn qua lại với bạn trai hiện nay vì anh ta từng là bạn đồng tính của tôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cuối tuần rồi, tôi đã phải chết điếng khi đối mặt với bạn trai mà em gái tôi dẫn về ra mắt gia đình. Vì quá bất ngờ và cũng không biết phải nói chuyện gì, sau khi chào hỏi cho có lệ, tôi viện cớ có công việc quan trọng để đi ra ngoài.

Mấy ngày nay tôi rất đau khổ, tôi suy nghĩ rất nhiều về chuyện vừa xảy ra, nhưng tôi lại không biết nói thế nào cho em gái tôi biết rõ về giới tính thật sự của bạn trai em. Sự thật đằng sau vẻ bảnh bao, điển trai của bạn trai em gái tôi, anh ta lại là người đồng tính.

Trước đây tôi đã từng rất đau khổ vì cái tính trăng hoa của anh ta, ngoài quen tôi, anh ta còn quen với rất nhiều bạn trai khác. Chịu không nổi tính lăng nhăng, với lại tôi sợ gia đình và bạn bè biết được mối quan hệ không bình thường này nên tôi chấm dứt kể từ đó.

Nhưng không ngờ, tôi lại một lần nữa đối diện với anh ta. Ông trời đang trêu ngươi tôi chăng? Nếu tôi nói ra sự thật này cho em gái tôi biết, đồng nghĩa với việc gia đình sẽ biết được giới tính thật của tôi, đó là một điều mà từ bấy lâu nay tôi đã cố tình giấu kín.

Gia đình đã rất kỳ vọng vào tôi, vào đứa con trai duy nhất để kế thừa sản nghiệp lớn của gia đình. Lâu nay ba mẹ tôi rất mong tôi có vợ để có cháu ẵm bồng và có người để nối dõi tông đường.

Tôi cũng đã từng nghĩ rằng, sẽ quen một cô gái nào đó, cưới làm vợ, rồi sinh con, hòng che mắt gia đình… Nhưng tôi biết làm vậy là tội lỗi, ích kỷ, sẽ rất đáng thương cho cô gái đó nếu là vợ của tôi. Do vậy mà tôi cứ chần chừ mãi, chưa quyết định lấy vợ, dù gia đình cứ mai mối hết người này đến người khác.

Nhìn vẻ hạnh phúc rạng ngời, yêu đời của em gái mà tôi không khỏi chạnh lòng. Tôi e rằng, nếu không nói sự thật này sớm hơn thì em gái tôi sẽ ngày càng lún sâu vào cuộc tình ngang trái, không lối thoát này. Tôi biết em gái tôi sẽ rất sốc và đau khổ khi biết được sự thật, nhưng nếu cứ mãi im lặng tôi sợ em gái sau này sẽ càng đau khổ hơn.

Tôi phải làm sao để em gái biết được sự thật này và giới tính thật sự của tôi không bại lộ, tôi phải làm sao đây?.

>> Xem thêm: Sững sờ khi nhìn thấy hành động của em gái qua khe cửa

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Nguyễn Tú/Người Lao động

Tags: nối dõi tông đường  |  cưới làm vợ  |  Giới tính thật

Video bạn có thể quan tâm

Bị đánh bầm dập vì hôn người tình đồng tính

Theo Wang Linh/Trí thức trẻ