Nguy kịch vì ngã khỏi ban công khi đang 'mây mưa' cùng bạn gái

Một khách du lịch người Anh đang trong tình trạng nguy kịch tại một bệnh viện ở Pháp sau khi ngã khỏi ban công lúc đang 'mây mưa' cùng bạn gái ở một khách sạn.

Người đàn ông nguy kịch sau khi ngã khỏi ban công lúc đang 'mây mưa' cùng bạn gái.

Người đàn ông 30 tuổi và đối tác của anh ta ngã khỏi ban công tầng một cách mặt đất 3,6 mét ở khu nghỉ dưỡng Le Cannet, phía bắc Cannes vào khoảng 12h30 ngày 7/8.

Người đàn ông nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Pasteur ở Nice, trong khi bạn gái của anh ta, 28 tuổi, người Canada, bị thương nhưng hiện ổn định. Người ta cho rằng rất có thể cô gái đã ngồi lên đùi bạn trai khiến cả hai người ngã nhào.

Một điều tra viên cho biết, cặp đôi được trông thấy đang 'mây mưa' trên ban công của căn hộ thuê nghỉ dưỡng. Họ thật sự quá say đắm nhưng đột nhiên ngã nhào xuống dưới. Những người gần đó đã gọi dịch vụ khẩn cấp.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra để xác định xem rượu hoặc ma túy có thể liên quan đến vụ tai nạn này hay không. Không có dấu hiệu cho thấy có người thứ 3 liên quan tới sự việc này.

Theo Daily Mail, báo cáo về du khách người Anh chết hoặc bị thương do ngã khỏi ban công trở thành một phần 'buồn' của kỳ nghỉ hè. Những vụ tai nạn như vậy thường xảy ra ở các khu nghỉ dưỡng dọc theo Spanish Costa khi nhiều nhóm thanh niên uống rượu quá chén.

Trường hợp mới nhất xảy ra ở Pháp là một ví dụ bất thường về loại tai nạn này - không chỉ vì ngã nhập viện khi đang âu yếm nhau mà còn bởi sự việc diễn ra tại một biệt thự cao cấp.

Đầu mùa hè này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ du lịch khuyến cáo khách du lịch ở Anh không nên đặt các phòng khách sạn có hàng rào ban công dưới 1 mét. Động thái diễn ra sau sự việc 3 người Anh chết ở cùng một tòa nhà ở khu du lịch nổi tiếng Magaluf hồi năm ngoái.

Theo Thiên Ân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/nguy-kich-vi-nga-khoi-ban-cong-khi-dang-may-mua-cung-ban-gai-5868620.html

Tags: ban công  |  mây mưa  |  bạn gái  |  sự việc  |  người Anh  |  ngã nhào  |  bị thương  |  bệnh viện