Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017

Nguyễn Thị Loan khoe khả năng nói tiếng Anh trên kênh truyền hình quốc tế

Mặc dù phần trả lời của Nguyễn Thị Loan còn nhiều chỗ sai ngữ pháp và phát âm nhưng cô vẫn vô cùng tự tin trong giao tiếp.

Ngày 13/11 (theo giờ Việt Nam), Nguyễn Thị Loan cùng gần 100 đại diện quốc gia đã chính thức bước vào những phần tranh tài ở cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tại Mỹ.

Cũng trong ngày đầu tiên nhập cuộc, Nguyễn Thị Loan được sắp xếp ở chung phòng với Hoa hậu Campuchia. Đại diện Việt Nam nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả bởi cô đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc.

Trên mạng xã hội, Nguyễn Thị Loan cũng liên tục cập nhật những hình ảnh của mình tại cuộc thi.

Mới đây, Nguyễn Thị Loan đã xuất hiện trên VegasLifeTV, 1 kênh truyền hình ở Las Vegas. Cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi khoe khả năng nói tiếng Anh đầy tự tin.

Nguyễn Thị Loan cho biết cô đã tham gia cuộc thi nhan sắc từ năm 20 tuổi. Cô cũng cho biết việc tham gia các cuộc thi nhan sắc đều với lý đó chiến thắng bản thân. 'Vậy nên khi tham gia Miss Universe, tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn để chiến thắng bản thân mình', Loan chia sẻ.

Không khó để nhận ra khả năng tiếng Anh của Nguyễn Thị Loan vẫn chưa thực sự hoàn hảo với nhiều chỗ còn sai ngữ pháp và phát âm nhưng sự tự tin và phong thái giao tiếp của cô đã xóa nhòa đi tất cả lỗi sai này.

Không chỉ tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, Nguyễn Thị Loan còn gửi tới khán giả bài hát 'Hà Nội mùa vắng những cơn mưa'.

Theo PA DUN / Thời đại

Tags: chiến thắng  |  ngữ pháp  |  phát âm